Home / Tổng hợp / 3 món đồ chơi gỗ không thể thiếu trong bộ sưu tập của bé

3 món đồ chơi gỗ không thể thiếu trong bộ sưu tập của bé

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các món đồ chơi đa dạng, đầy màu sắc không khó để lựa chọn cho bé một món đồ mà bé yêu thích. Điều bố mẹ quan tâm hơn là một chiếc đồ chơi bền đẹp, mang tới nhiều lợi ích cho bé khi chơi mà giá thành lại vừa phải, đặc biệt là phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Và đồ chơi gỗ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bố mẹ khi muốn mua đồ chơi cho con. Với những lợi ích như mang đến sự tư duy, sáng tạo khi chơi hay có các món mang tính giáo dục giúp bố mẹ dạy dỗ con … babimart sẽ giới thiệu đến ba mẹ 3 món đồ chơi bằng gỗ không thể bỏ qua  giúp bé phát triển trí thông minh nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn.

1.Đồ chơi gỗ giáo dục :

Đồ chơi gỗ xếp hình bảng chữ cái cho bé
Đồ chơi gỗ xếp bảng chữ cái

Các sản phẩm đồ chơi gỗ vừa an toàn vừa bền chắc và nhiều tiện ích với mẫu mã đa dạng nên rất được các bậc phụ huynh tin tưởng khi chọn mua đồ chơi cho trẻ nhỏ để giúp bé học và chơi hiệu quả. Món đồ chơi gỗ giáo dục được đánh giá là vô cùng bổ ích cho sự phát triển tư duy và nhận thức của trẻ.

Không chỉ là một món đồ chơi giải trí những món đồ chơi được làm từ gỗ này còn giúp bé phát triển tư duy và học hỏi được nhiều điều bổ ích cho bé sự tự tin, hoàn thiện được những kỹ năng sống.

2.Đồ chơi gỗ phát triển trí thông minh cho bé :

bo-do-choi-rut-go-mau-48-thanh-tottosi-301001-0
Bộ đồ chơi gỗ rút màu 48 thanh

Đồ chơi gỗ thông minh cho bé chính là món quà ý nghĩa để hỗ trợ cho bé học tập qua các trò chơi mà vẫn vô cùng hiệu quả. Chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho bé khi sử dụng đồ chơi.

Bộ đồ chơi rút gỗ với những khối hình đầy màu sắc cùng lối chơi độc đáo vừa giúp bé gia tăng sự hiểu biết và kích thích phát triển tư duy, sự khéo léo sẽ mang đến những giờ chơi hào hứng, bổ ích cho trẻ nhỏ.

3.Đồ chơi bằng gỗ dạng lắp ghép, xếp hình :

Đồ chơi gỗ ngôi nhà thả hình thú đa năng
Đồ chơi gỗ ngôi nhà thả hình thú đa năng

Làm sao để trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả? Làm thế nào để bé tập biết cách nhận biết, phân biệt màu sắc và khối hình ngay trong lúc chơi? Ba mẹ hãy ưu tiên chọn mua những sản phẩm đồ chơi xếp hình cho bé. Bộ đồ chơi thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý, chống mối mọt hiệu quả và tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe trẻ nhỏ.

Các loại đồ chơi xếp – ghép hình thông minh được thiết kế với màu sắc nổi bật, lối chơi thú vị, nhờ đó giúp trẻ rèn luyện được những thói quen tốt. Bé sẽ biết kiên nhẫn, cẩn thận để lắp ghép chính xác các khối hình đúng vị trí, phát triển trí tưởng tượng, khả năng tư duy logic vô cùng hiệu quả.

Xem thêm sản phẩm : biển pccc dạ quang , biển exit , đèn sự cố

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *