Home / Chia sẻ HOT / 5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Bạn biết rằng xe cân bằng được ưa chuộng, chúng là sản phẩm đang được quảng cáo khá rầm rộ, nhưng chúng là một trong những sản phẩm hiếm hoi được như vậy. Vượt xa việc đơn thuần chỉ dạy trẻ biết thăng bằng, đây là năm lý do tại sao xe thăng bằng đáng giá đến từng đồng.

1. An toàn

Xe thằng bằng an toàn và thiết thực hơn nhiều so với xe 3 bánh và xe đạp có bánh phụ.

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Xe thăng bằng thiết thực hơn xe đạp có bánh phụ

Với một chiếc xe thăng bằng, trẻ được tập trung phát triển khả năng thăng bằng hơn là đạp xe.

Kết quả là, chúng đã sẵn sàng hơn cho việc mất cân bằng không lường được trước và ít khả năng té ngã.

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Sau khi quen với xe thăng bằng bé có thể chuyển tiếp qua xe đạp

Một khi trẻ làm chủ được việc thăng bằng, chúng có thể chuyển tiếp qua xe đạp. Và như vậy, việc ngã và trầy xước từ việc học đi xe sẽ giảm đi rất nhiều.

2. Tiết kiệm hơn

Nhiều gia đình ngần ngại mua một chiếc xe thăng bằng bởi họ nghỉ rằng chúng một thứ tốn tiền, khi trong thực tế ngược lại thì đúng hơn.

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Xe cân bằng hoàn toàn có thể thay thế những chiếc xe khác

Một chiếc xe thăng bằng có thể thay thế hoàn toàn nhu cầu của hai loại xe, xe ba bánh và xe đạp có bánh phụ.

Thực tế, đối với hầu hết các xe đạp có bàn đạp nhỏ nhất bạn có thể mua đều không thể sử dụng cho trẻ mà không có bánh phụ.

3. Khuyến khích trẻ hoạt động vui chơi ngoài trời

Thay vì phát cáu với bọn trẻ và muốn chúng ra ngoài chơi, thì chúng lại đòi bố mẹ đưa ra ngoài để đi xe thăng bằng. Trẻ thì ưa thích sự độc lập và cảm thấy mình được việc khi chơi xe thăng bằng.

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Trẻ hoàn toàn có thể độc lập khi sử dụng xe cân bằng

Cho dù trên đường bị cản trở bởi người lạ hay bị phá đám của bọn nhóc chơi ở công viên, thì trẻ em vẫn nhanh chóng nhận ra được điều tuyệt vời khi ngồi lái xe thăng bằng đi vòng vòng.

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Sử dụng xe cân bằng cũng rất đơn giản

Xe thăng bằng thiết kế đơn giản. Không có pin, không có các bộ phận nhỏ, không hướng dẫn phức tạp, chỉ đơn giản là những tiếng cười hồn nhiên tinh nghịch của trẻ.

4. Sự vui vẻ

Trong khi nghỉ ngơi tại nhà, nhàn rỗi, thì chiếc xe thăng bằng là nguồn cảm hứng cho cả gia đình ra ngoài chơi, cho trẻ khám phá thế giới thú vị của chúng.

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Xe cân bằng giúp kích thích trẻ ra ngoài vui chơi

Xe đẩy thì nặng và dễ dạng bị mắc kẹt ở bất kỳ chỗ ổ gà nào trên đường, còn xe ba bánh thì quá chậm và khiến trẻ mệt mỏi. Tuy nhiên xe thăng bằng cho phép trẻ dễ dàng đi xe trên vỉa hè hoặc đường dành cho xe đạp với tốc độ trung bình, làm cha mẹ và các anh chị cảm thấy vui vẻ.

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Xe cân bằng nhẹ và dễ di chuyển

Trên thực tế, không chỉ loanh quanh gần nhà, xe thăng bằng cũng tạo thêm nhiều cơ hội gia đình khám phá các địa điểm dã ngoại. Hơn thế nữa, xe thăng bằng rất dễ và gọn nhẹ để vận chuyển. Vì không có bàn đạp, nên xe thăng bằng dễ dàng để vào trong xe ô tô, hoặc bỏ trong giỏ hàng của xe đẩy.

5. Đi xe đạp sớm hơn

Những đứa trẻ đi xe thăng bằng thông thường sẽ đi xe đạp ở độ tuổi nhỏ hơn so với những đứa trẻ bắt đầu với xe có bánh phụ.

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Trẻ có thể đi xe đạp nhanh và dễ dàng hơn

Sẽ hoàn toàn bình thường khi đứa trẻ đi xe thăng bằng lúc 2 tuổi trong khi phải đến 5-6 tuổi mới thật sự đi đươc xe có bánh phụ. Thêm vào đó, việc chuyển tiếp những kinh nghiệm của trẻ từ đi xe thăng bằng sang đi xe đạp lại quá dễ dàng.

 

5 lý do tại sao xe cân bằng được ưa chuộng

Xe cân bằng được ưa chuộng hiện nay là xe cân bằng Ander

Thật đơn giản hãy đưa cho bọn trẻ chiếc xe và để chúng đi. Không cần phải chạy theo chúng, cũng chẳng cần giữ yên xe, chẳng có việc khóc lóc của trẻ , cứ việc đưa cho chúng chiếc xe và chúng có thể tự xoay sở được.

About babimart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *