Home / Chia sẻ HOT / Bí quyết để có một căn phòng ngủ rộng giá rẻ!

Bí quyết để có một căn phòng ngủ rộng giá rẻ!

Nếu biết cách sắp xếp phòng ngủ nhỏ hẹp hợp lý sẽ giúp không gian trong phòng rộng thoáng hơn và vẫn chứa được một số đồ dùng cần thiết. Vậy sắp xếp phòng ngủ nhỏ hẹp như thế nào là đúng chuẩn?

Một phòng ngủ có diện tích hẹp sẽ không cho phép bạn để quá nhiều đồ nhưng vẫn phải đảm bảo đủ chỗ cho chiếc giường, một tủ quần áo. Nhưng thực tế, với một số khu vực nhà đất có diện tích chật hẹp như Hà Nội, TP HCM thì phòng ngủ còn không đủ chỗ cho những vật dụng cần thiết.

Nhưng bạn yên tâm, chỉ với một cách sắp xếp phòng ngủ nhỏ hẹp dưới đây, mọi thứ sẽ yên vị ở vị trí thích hợp mà trông không gian còn rộng rãi hơn. Các bạn cùng tham khảo và nhớ áp dụng cho phòng ngủ của mình nhé!

1.Tận dụng góc để lưu trữ trang sức

Cách sắp xếp phòng ngủ nhỏ hẹp đầu tiên cần nhớ là tận dụng góc nhỏ để cất đồ trang sức. Bạn có thể mua chiếc khung bằng phẳng và đính các móc trang trí lên đó để tạo nên những chiếc móc dây chuyền hay vòng đeo tay. Tiếp theo, bạn có thể để các khay lưu trữ các phụ kiện nhỏ như hoa tai, nhẫn hay dây buộc tóc. Như vậy, là bạn đã có ngay một khay để đồ trang sức ấn tượng và thu hút.

Nếu bạn có quá nhiều đồ trang sức cùng phụ kiện thì có thể làm khay đựng nhiều tầng để tiết kiệt không gian cho phòng ngủ.

Tự thiết kế một khay lưu trữ đồ trang sức không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn thuận tiện cho việc sau này chuyển nhà nếu bạn đang thuê nhà.

04

Tận dụng góc để lưu trữ trang sức giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn

2.Tận dụng mọi khoảng trống

Bạn nên tận dụng mọi khoảng trống để lưu trữ những đồ vật nhỏ gọn. Ví dụ, bạn có thể làm một bằng ghế bên trong để tận dụng là nơi đọc sách và nhớ mặt ghế phải được thiết kế mở để làm nơi lưu trữ gối, chăn hay sách báo.

Bên cạnh đó, khi sắp xếp đồ trong tủ quần áo hay tủ đầu giường, bạn nên tận dụng tối đa khoảng trống trong đó với cách xếp theo thứ tự logic.23

Hãy tận dụng mọi khoảng trống trong căn phòng của bạn để có thêm không gian sống

  1. Sử dụng giường tầng hoặc giường đơn tích hợp các tính năng

Lời khuyên đúng đắn nhất cho bạn nếu muốn tiết kiệm diện tích phòng ngủ tạo không gian rộng rãi thoáng mát hơn, thì bạn nên sử dụng giường đơn hoặc giường tầng (nếu gia đình bạn có hai con trở nên). Bởi hai loại giường này đã tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết như kệ sách, bạn học, tủ đồ,…

Dưới đây Babimart xin được giới thiệu  một số mẫu giường mới nhất:

xgiuong-tomy-3-tang-cau-thang-lien-ww895-b1b2.jpg.pagespeed.ic.7xK9wvwA7D xgiuong-tang-tre-em-hello-kitty-3-trong-1-GTF131.jpg.pagespeed.ic.7h6gMvHMGR

Mong rằng, với một số thông tin chia sẻ về cách sắp xếp phòng ngủ nhỏ hẹp sẽ giúp bạn có một không gian rất thoáng đãng dù diện tích thực tế của phòng ngủ không được là bao.

Nguồn: Babimart

Dịch vụ khác : tra cứu nhãn hiệu | đăng ký logo độc quyền | đăng ký nhãn hiệu

Check Also

fapkvasypzfclorjyljq

Mách bạn 5 phương pháp giúp con tự lập ngay từ nhỏ!

Tính tự lập là một trong những tính cách cơ bản, đóng vai trò quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *