Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Các loại đồ chơi nấu ăn cho bé thích hợp với các bé thích nội trợ

Các loại đồ chơi nấu ăn cho bé thích hợp với các bé thích nội trợ

Những bộ đồ chơi nấu ăn sẽ giúp trẻ hoàn thiện về kỹ năng sống nói chung và kỹ năng nhà bếp nói riêng. Khi chơi những bộ đồchơi nhà bếp, bé sẽ nhận biết và làm quen với các dụng cụ nhà bếp một cách dễ dàng và chi tiết.

Ngoài chức năng là món đồ chơi, bộ đồ chơi nấu ăn cho bé cũng sẽ giúp bé phát triển nhiều kỹ năng khác như khả năng tư duy óc sáng tạo, yêu thích vận động, tăng phản xạ của các giác quan tai mắt và khơi gợi trí tưởng tượng cho bé. Thông qua qua trình vui chơi, bé sẽ học được các kỹ năng làm việc nhóm khi chơi cùng bạn bè, hỗ trợ nhau hoàn thành các công việc một cách tốt nhất.

Đồ chơi nấu ăn, nghề nghiệp cho bé

do-choi-nau-an-cho-be-008-56
Đồ chơi nấu ăn cho bé

Bố mẹ có thể tạo một không gian vui chơi thỏa thích cho các bé cùng những món đồ chơi nấu ăn giúp bé nhận biết và ghi nhớ các vật dụng nhà bếp tốt hơn. Đồ chơi mô phỏng theo căn bếp của mẹ với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp tí hon, thiết kế màu hồng và tím đáng yêu, các bé chắc chắn sẽ rất thích thú khi được làm đầu bếp nhí của không gian bếp xinh xắn này. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh, an toàn với sức khỏe của trẻ. Tạo cơ hội cho các bé bước đầu làm quen với công việc chuẩn bị những món ăn thật ngon cho gia đình, giáo dục bé tính chân thành, nữ công gia chánh và tình yêu thương với mọi người. Bố mẹ hãy chơi với bé, hoặc khuyến khích bé chơi cùng bạn giúp những giờ chơi trở nên vui vẻ hơn, bé cũng phát triển được vốn từ cũng như kĩ năng giao tiếp.

bo-cat-trai-cay-mother-garden-1
Bộ đồ chơi cắt trái cây mother garden

Bộ cắt trái cây Mother Garden  là một trong những sản phẩm đồ chơi cho bé gái bán chạy nhất, được các mẹ ưa chuộng. Bộ gồm các loại trái cây, củ, quả.. và các dụng cụ  như dao, thìa.. để bé vừa chơi vừa học cách lắp ghép cũng như nhận biết các loại rau củ quả. Một bộ đồ chơi đất nặn bé có thể tạo hình các loại rau, củ, quả khác thêm đa dạng cho trò chơi của mình. Bộ đồ chơi đầy màu sắc này chắc chắn sẽ đem lại niềm vui thích cho các bé gái. Bé thường muốn giúp mẹ các việc nhà, phụ mẹ nấu ăn, làm bánh…Vậy nên món đồ chơi với nhiều loại bánh, trái cây cùng dao, thìa, nĩa…là cách giúp bé tập làm quen với các thao tác. Mẹ có thể hướng dẫn bé phải làm gì đối với từng loại thực phẩm rồi phải trang trí sao cho bắt mắt.

Ngoài những bộ đồ chơi nấu ăn thì các đồ chơi gỗ thông minh giúp bé phát triển khả năng tư duy óc sáng tạo, yêu thích vận động, tăng phản xạ của các giác quan tai mắt và khơi gợi trí tưởng tượng cho bé. Để mua được sản phẩm an toàn và thích hợp cho các bé các mẹ cần lưu ý đến sở thích, giới tính cũng như kích thước của sản phẩm và tốt nhất nên chọn những địa chỉ mua sắm uy tín, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *