Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Cách sử dụng, bảo quản để bể bơi phao được lâu dài

Cách sử dụng, bảo quản để bể bơi phao được lâu dài

Muốn sử dụng một sản phẩm nào đó được dài lâu thì cần phải có cách bảo quản sản phẩm đó một cách khoa học và thông minh. Và mỗi sản phẩm thì có những phương pháp sử dụng và bảo quản khác nhau. Đối với bể bơi phao cách bảo quản và sử dụng hết sức đơn giản. Về các sản phẩm bể bơi phao thì khi lựa chọn bạn hãy chọn các loại bể bơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Bể bơi phao chính hãng có chất lượng, độ bền cao và rất an toàn cho người sử dụng. Khi mua bể bơi phao cho bé ngoài việc vệ sinh bể bơi cũng cần biết cách sử dụng và bảo quản cho hợp lý để cho độ bền của sản phẩm với thời gian.

be-boi-phao-mini-intex-cho-be-56441-nhieu-be-choi
Bể bơi phao mini cho bé

Cách sử dụng bể bơi phao an toàn

Bể bơi phao https://babimart.com/be-tam-ve-sinh/be-boi-phao-cho-be/ thường có miếng vá đi kèm để dùng trong trường hợp bể bơi bị rách hay thủng, bạn nên tìm hiểu thông tin để biết cách sử dụng. Các loại bể bơi phao cỡ lớn bạn phải lắp van xả siêu tốc còn với bể bơi nhỏ thì bỏ qua bước này chỉ cần lắp van xả vào là xong. Van xả thường được thiết kế ở gần van bơm hơi nên bạn có thể dễ dàng nhận ra. Sau khi lắp xong chúng ta tiến hành bơm hơi và lưu ý không nên bơm quá căng hay quá non bể bơi sẽ gây các tác dụng phụ cho người sử dụng. Và sau khi bơm xong bạn hãy ấn mạnh van để cho van thụt vào trong bể để đảm bảo an toàn và không bị rò hơi khi đang sử dụng. Khi sử dụng xong bạn có thể sử dụng hai đường xả để xả nhanh hơn nó thường được đặt ở tầng cuối cùng hay góc của bể.

be-boi-phao-hinh-chu-nhat-intex-58485
Đặt bể bơi phao ở những nơi bằng phẳng

Cách bảo quản bể bơi phao

Khi cho bé tắm nên cho bé chơi các đồ chơi mềm như cao su, bóng hơi, đồ chơi gỗ giá rẻ … hạn chế cho bé sử dụng các vật dụng bằng kim loại có góc nhọn sẽ làm hỏng, thủng bể bơi. Sau khi dùng xong cũng lưu ý xả nước và rút hết hơi trong bể ra ngoài và gấp gọn bể bơi. Tốt nhất các bạn sử dụng bơm hai chiều để hút sạch khí trước khi hong khô rồi mới cất gọn. Nên phơi khô bể bơi ở những nơi có bóng mát, có gió không được để bể ở dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp hay ở lò sưởi sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm. Việc cất trữ bể bơi phao cũng không phải là điều khó khăn. Bạn nên gấp gọn bể bơi trong túi đựng để tránh bụi bẩn và để ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Bạn sẽ có sản phẩm bể bơi phao sử dụng được lâu dài mà không bị mất đi tác dụng với các cách bảo quản thật đơn giản.

Tham khảo thêm sản phẩm: sơn dạ quang mua ở đâu , bột dạ quang giá rẻ

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *