Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Đồ chơi bằng gỗ có phải là lựa chọn thích hợp cho con

Đồ chơi bằng gỗ có phải là lựa chọn thích hợp cho con

Lựa chọn đồ chơi thích hợp cho bé yêu để con vừa được chơi đùa mà vẫn đảm bảo được khả năng học hỏi các điều bổ ích qua cách chơi của trò chơi đó. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé là việc mà ba mẹ luôn đặt lên hàng đầu. Luôn để ý đến thành phần, nguyên liệu của đồ chơi có chứa các chất độc hại không an toàn cho trẻ. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các loại đồ chơi phong phú, mẫu mã đặc biệt được làm từ nhựa, hợp kim khác nhau…..

Nhưng liệu các món đồ chơi đó có đảm bảo, chất liệu nhựa có thể chứa chất tạo, chất tạo màu… cho đồ chơi gây độc hại cho bé. Bởi vậy mà bố mẹ nên chọn các sản phẩm đồ chơi thân thiện mà vẫn cho bé sự vui thích và học tập khi chơi đùa. Và sản phẩm đồ chơi bằng gỗ với nguyên liệu là gỗ cao cấp cùng mẫu mã phong phú hỗ trợ mẹ giáo dục con những điều hữu ích ngay cả lúc bé chơi.

Đồ chơi gỗ ghép hình học 1 Winwintoys 65442

Đồ chơi gỗ ghép hình cho con vừa chơi vừa học

Thành phần của đồ chơi bằng gỗ

Được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, bền bỉ với lớp sơn mịn màng được kiểm định chất lượng đạt chuẩn bảo đảm an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Đồ chơi gỗ nổi bật với những chi tiết được làm tỉ mỉ đến từng góc cạnh để hạn chế gây trầy xước đến da của con. Chất liệu gỗ bền bỉ có thể vui chơi trong thời gian dài mà không lo bị hỏng hay bị biến đổi kết cấu do những ảnh hưởng từ bên ngoài. Đặc biệt là bé thường có thói quen đưa đồ chơi lên miệng sẽ cực kỳ nguy hại nếu các món đồ chơi đó có chất độc hại, đồ chơi gỗ an toàn chắc hẳn là sự lựa chọn hợp lý của bố mẹ.

Đồ chơi gỗ phát triển trí tuệ cho con

Trong các loại đồ chơi gỗ thì đồ chơi gỗ iq được các cha mẹ ưu tiên và tin dùng hơn khi mua cho con. Với thiết kế đặc biệt mang đến sự trải nghiệm thú vị cùng cách chơi đa dạng đòi hỏi ở trẻ có sự suy ngẫm logic, tưởng tượng trong lúc chơi sẽ giúp con tiếp thu và ghi nhớ tốt hơn. Điển hình là các trò chơi lắp ghép, ráp hình cần sự suy tính cẩn thận để hoàn thành trò chơi hay đồ chơi giáo dục mang các chữ cái giúp mẹ giáo dục cho con.

Chọn mua đồ chơi bằng gỗ vừa bảo đảm an toàn vừa cho trẻ những giờ vui chơi thích thú mà vẫn hỗ trợ bé học hỏi tiếp thu được những kiến thức bổ ích. Để con ngày càng thông minh, linh hoạt hơn nhờ sự khéo léo, tư duy trong khoảng thời gian con chơi.

Tham khảo thêm : đèn exit , đèn dạ quang , đèn exit thoát hiểm , son da quang

Check Also

bo-ghep-hinh-10-con-vat-winwintoys-64392

Đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện

Đồ chơi gỗ cho bé phát huy được tính tư duy, trí tưởng tượng của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *