Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Đồ chơi gỗ, đồ chơi kỹ năng phản xạ cho bé

Đồ chơi gỗ, đồ chơi kỹ năng phản xạ cho bé

Đồ chơi gỗ, đồ chơi kỹ năng phản xạ giúp bé rèn luyện và hình thành kỹ năng phản xạ cho bé. Đồ chơi thường được làm từ chất liệu gỗ cao cấp bền chắc, thiết kế chắc chắn với màu sắc đa dạng cùng lối chơi độc đáo. Sản phẩm đòi hỏi bé cần có sự linh hoạt, tư duy để hoàn thành trò chơi.

Đồ chơi gỗ thông minh với ưu điểm là màu sắc nổi bật cùng lối chơi biến hóa, sáng tạo sẽ cho bé những giờ chơi thật thú vị và bổ ích. Đồ chơi kỹ năng phản xạ giúp bé nhận biết các màu sắc, hình khối đồng thời hình thành phản xạ linh hoạt để bé yêu phát triển toàn diện về cả thể chất, nhận thức và sự tư duy.  

Đồ chơi gỗ, đồ chơi giúp bé rèn luyện kỹ năng phản xạ cho bé

Trò chơi lăn bóng – đồ chơi bằng gỗ thông minh

Đồ chơi gỗ trò chơi lăn bóng ưinwintoys
Đồ chơi gỗ trò chơi lăn bóng ưinwintoys

Trò chơi lăn bóng là sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh giúp bé rèn luyện, phát triển khả năng quan sát, tư duy thông qua sự chuyển động của những viên bi lăn. Được làm từ vật liệu gỗ cao cấp có độ bền cao cho thời gian sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí cho bố mẹ. Bề mặt đồ chơi được mài nhẵn mịn để tránh gây trầy xước cho làn da bé trong lúc chơi. Những viên bi với màu sắc đa dạng, bắt mắt cùng lớp sơn chuyên dụng không độc hại, không phai màu, không hại đến làn da của bé. Kiểu dáng thiết kế xinh xắn các khối gỗ tròn nhiều màu, cung đường bóng lăn có thiết kế độc đáo, thú vị tăng hứng thú cho bé khi vui chơi.

Xem thêm :  đồ chơi nấu ăn bé gái

Đồ chơi gỗ đường trượt hình con hươu

Đồ chơi gỗ đường trượt con hươu winwintoys
Đồ chơi gỗ đường trượt con hươu winwintoys

Đồ chơi đường trượt hình con hươu có kết cấu, thiết kế lạ mắt với các đường trượt được bắt chéo độc đáo. Để chơi bé cần tìm cách đặt con vu lên đường trượt sao cho chúng chuyển động và trượt từ trên xuống dưới dọc theo cung đường của đồ chơi. Sản phẩm là một chiếc đồ chơi bằng gỗ có màu sắc bắt mắt ba mẹ có thể hướng dẫn bé tập làm quen và phân biệt màu sắc trước khi cho bé chơi. Chỉ dẫn cho bé các cách để đặt con vu sao cho chúng có thể trượt êm trên đường trượt.

Còn có rất nhiều loại đồ chơi gỗ cho bé với các tính năng hữu ích giúp bé phát triển tư duy, sáng tạo khả năng vận động cho bé một cơ thể khỏe mạnh cùng với trí óc thông minh hơn. Bạn có thể đến hệ thống cửa hàng của babimart để chọn mua các loại đồ chơi hỗ trợ bé phát triển tốt như đồ chơi đất nặn play doh, đồ chơi xếp hình, phân vai … với giá thành hợp lý và chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

Check Also

bo-ghep-hinh-10-con-vat-winwintoys-64392

Đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện

Đồ chơi gỗ cho bé phát huy được tính tư duy, trí tưởng tượng của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *