Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Đồ chơi nấu ăn mini được thiết kế độc đáo cho con thỏa sức vui chơi

Đồ chơi nấu ăn mini được thiết kế độc đáo cho con thỏa sức vui chơi

Món đồ chơi nấu ăn có thương hiệu nổi tiếng, thích hợp với các con từ 3 đến 7 tuổi. Đồ chơi với nguyên liệu là nhựa nguyên sinh thân thiện, đảm bảo cho sức khỏe của bé, ba mẹ có thể yên tâm để cho các bé thỏa thích chơi đùa. Đồ chơi nấu ăn mini được thiết kế độc đáo bao gồm các vật dụng trong nhà bếp rất chi tiết, điểm độc đáo là khi các bé bật bếp để nấu ăn sẽ tạo ra các âm thanh quen thuộc như bé đang chế biến một đồ ăn thật sự, đem lại những cảm xúc chân thực nhất cho con.

Các dụng cụ nhà bếp được thiết kế hoàn hảo

Điểm nổi bật của món đồ chơi nấu ăn

Bộ đồ chơi nấu ăn với chất liệu nhựa cao cấp, các cạnh góc đã được làm nhẵn mịn để bảo đảm không làm thương tổn đến da tay của trẻ. Sản phẩm có kích thước phù hợp với các bé để có thể đứng làm đồ ăn như một đầu bếp thực thụ. Đồ chơi nấu ăn cho bé  bao gồm các dụng cụ của căn bếp với đầy đủ bếp, xoong, bát, dao,kéo… tất cả đều vô cùng chi tiết. https://babimart.com/do-choi-tre-em/do-choi-nghe-nghiep-phan-vai/do-choi-nha-bep-nau-an/

Bếp được lắp pin khi bật công tắc và nấu ăn, sẽ phát ra tiếng động như khi con đang nấu ăn thực sự, ánh sáng từ đồ chơi có màu giống như một ngọn lửa để con được trải nghiệm cảm giác làm món ăn như việc làm mỗi ngày của mẹ. Các vật dụng khác của đồ chơi đều có thể mở nắp và sử dụng được cho trẻ những giây phút vui chơi thật bổ ích.

Lợi ích khi chơi món đồ chơi nấu ăn

Với bộ đồ chơi nấu ăn mini con được trở thành đầu bếp chính của gia đình, làm ra các món ăn thật tuyệt vời cho cả gia đình thêm yêu thương nhau hơn. Trẻ sẽ thêm thích thú với việc làm nội trợ, con sẽ biết quý trọng hơn các món ăn mà mẹ vất vả chuẩn bị mỗi ngày. Bộ đồ chơi có thiết kế hộp đựng tiện lợi, sau khi chơi, bé có thể thu xếp lại dễ dàng vào hộp để không bị hỏng đồ dùng sử dụng cho những lần chơi sau. Vừa tiện ích khi chơi hay mang theo ra ngoài, lại giúp mẹ giáo dục cho bé tính cẩn thận, ngăn nắp bảo quản đồ chơi của mình.

Bộ đồ chơi nấu bếp là một món quà tặng lý tưởng để tặng cho con, hỗ trợ bé tiếp thu thêm những kiến thức hữu ích về cuộc sống và có những giờ vui chơi thật thỏa thích bên gia đình và bạn bè.

Tham khảo dịch vụ : đăng ký bản quyền logo | đăng ký thương hiệu độc quyền | đăng ký bản quyền

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *