Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Lý do nào khiến bố mẹ quyết định chọn đồ chơi gỗ cho con yêu phát triển toàn diện

Lý do nào khiến bố mẹ quyết định chọn đồ chơi gỗ cho con yêu phát triển toàn diện

Đồ chơi gỗ ngày càng được sự tin dùng của các bậc làm cha mẹ khi chọn lựa đồ chơi cho con nhà mình để hỗ trợ trẻ phát triển trí não, tăng cường sự khéo léo, linh hoạt trong cuộc sống. Sự tin tưởng của người tiêu thụ là động lực to lớn lên các nhà sản xuất trở nên phong phú hơn về kiểu dáng thiết kế thích hợp với từng người, từng độ tuổi đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi, 2 tuổi,…. Các bậc ba mẹ sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi sắm đồ chơi cho con yêu với nguyên liệu gỗ tự nhiên an toàn và bền đẹp mang đến những giây phút vui chơi, học hỏi khám phá những điều bổ ích để bé phát triển hiệu quả nhất.

Hộp xếp hình thả khối WinwinToys 69022

Đồ chơi gỗ nổi bật cho bé tìm tòi, khám phá

Một số ưu điểm nổi trội của đồ chơi gỗ

Đồ chơi bằng gỗ an toàn, bền bỉ

Được làm hoàn toàn từ vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp nên bảo đảm không có chất độc hại tới sức khỏe của trẻ. Đồ chơi tiếp xúc trực tiếp lên làn da, thân thể của trẻ, do đó mà các món đồ chơi có chứa chất gây nguy hiểm như PVC, Pb, chì hay những chất độc khác… gây tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ. Bởi vậy mà đồ chơi gỗ thông minh là một sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn của bố mẹ khi sắm đồ chơi cho bé.

Bên cạnh đó nguyên liệu gỗ tự nhiên có độ bền hơn không dễ bị vỡ, hỏng hóc đồ chơi. Khi chơi bé có thói quen ném đồ chơi làm bị vỡ, hỏng nhưng đối với đồ chơi bằng gỗ thì bảo đảm cho trẻ sử dụng lâu dài hơn mà không bị biến đổi theo thời gian. Là sự lựa chọn thông minh của ba mẹ để lưu giữ được những kỷ niệm đẹp với con trong nhiều năm.

Đồ chơi gỗ ghép hình tiếng Anh giúp con học tập
Đồ chơi gỗ ghép hình tiếng Anh giúp con học tập

Hỗ trợ trẻ phát triển

Không chỉ mang đến cho bé những giây phút vui đùa mà thông qua đó trợ giúp bé tăng khả năng vận động của cơ thể để trẻ được khéo léo, linh hoạt hơn hỗ trợ bé phát triển sự thông minh, khả năng sáng tạo, sự tư duy logic. Với các mảnh ghép gỗ đầy màu sắc cho trẻ thoải mái vui chơi với đồ chơi gỗ lắp ghép để lắp ráp nên hình các tòa tháp, ngôi nhà, xe cộ…sẽ rèn được tính tỉ mỉ, kiên trì và cẩn thận của trẻ. Đồ chơi bằng gỗ là nguồn khám phá bất tận của bé và là sự chọn lựa thông minh của các ông bố, bà mẹ.

Tham khảo : tem inox , mác inox , nhãn inox

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *