Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Chọn đồ chơi gỗ lắp ghép, lắp ráp đầy thú vị cho bé

Chọn đồ chơi gỗ lắp ghép, lắp ráp đầy thú vị cho bé

Đồ chơi bằng gỗ đang được rất nhiều các gia đình, các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn làm đồ chơi cho con. Đặc tính an toàn, bền bỉ cùng những thiết kế độc đáo mang lại cho con những giờ vừa vui chơi vừa học hỏi bổ ích. Chất liệu gỗ tự nhiên, lớp sơn màu chuyên dụng hoàn toàn không mang tính độc hại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Lựa chọn một món đồ chơi gỗ an toàn, phù hợp với trẻ nhỏ thiết kế của những trò chơi mang sự tư duy, học tập và phát huy được trí thông minh cho trẻ là đặc điểm quan trọng mà bố mẹ cần quan tâm.

Sản phẩm đồ chơi bằng gỗ với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng mang lối chơi độc đáo và thú vị. Trong số đó thì đồ chơi lắp ghép, lắp ráp được các bé thích thú vui chơi hơn cả và là lựa chọn không thể bỏ qua của bố mẹ.

Cùng điểm qua một vài đồ chơi gỗ lắp ghép thú vị

bo-thanh-pho-tuong-lai-winwintoys-60522
Đồ chơi lắp ghép thành phố tương lai winwintoys

Bộ thành phố tương lai Winwintoys mô tả chính các tòa nhà có thực trong đời sống giúp thỏa mãn tính ham mê, tìm tòi, khám phá của bé đồng thời mang đến những giây phút vui chơi thỏa thích và những hiểu biết mới về cuộc sống. Đồ chơi gỗ lắp ghép thành phố để bé được tự tay mình sắp xếp, tạo nên những mô hình theo trí tưởng tượng phong phú của mình, một thành phố với kiến trúc đặc biệt của riêng bé. Một mô hình thu nhỏ với các địa điểm quen thuộc của một thành phố như đồn cảnh sát, cửa hàng, bệnh viện, nhà dân…. 

Sự đa dạng, rực rỡ của màu sắc sẽ giúp bé phát huy được trí tưởng tượng, óc sáng tạo phong phú và kích thích thị giác của bé phát triển.

Đồ chơi lắp ghép bộ 3 thử thách

bo-3-thu-thach-winwintoys-62451
Đồ chơi gỗ bộ 3 thử thách rubik winwintoys

Bộ 3 thử thách gồm 3 khối rubik độc đáo, sáng tạo độ khó được tăng dần lên để bé cần phải có sự tư duy, khả năng ghi nhớ và sáng tạo khi chơi. Bộ sản phẩm đầy tính thách thức giúp bé rèn luyện được sự khéo léo, tinh mắt sự tập trung và kiên nhẫn trong trò chơi là yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả học tập của bé trong cuộc sống.

Đồ chơi lắp ghép, lắp ráp đòi hỏi trẻ cần có sự tư duy để sắp xếp các khối hình thành một thể thống nhất. Bé sẽ cần phải ghi nhớ mô hình khi hoàn thiện để lắp ráp được các mô hình tiếp theo mà không bị ghép sai chi tiết. Là món đồ chơi gỗ thông minh cho bé giúp khuyến khích khả năng tư duy, rèn luyện sự nhanh nhẹn và khéo léo để bé ngày càng thông minh và linh hoạt hơn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm dịch vụ sau : đăng ký mã vạch | đăng ký nhãn hiệu | đăng ký sáng chế

Check Also

do-choi-wwt-68222-4

Lựa chọn đồ chơi gỗ, đồ chơi ghép gỗ thông minh cho con

Những đồ chơi bằng nhựa, đồ hàng giả, hàng nhái kém chất lượng luôn tiềm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *