Home / Tư vấn mua hàng / Địa điểm lý tưởng để mẹ mua xe đạp trẻ em cho con

Địa điểm lý tưởng để mẹ mua xe đạp trẻ em cho con

Xe đạp trẻ em không còn xa lạ gì với các bé khi hiện nay các gia đình đều lựa chọn một chiếc để cho bé rèn luyện sức khỏe, tham gia các hoạt động ngoài trời bổ ích rất tốt đối với sự phát triển của bé. Những chiếc xe đạp có kiểu dáng thiết kế, mẫu mã kích thước đa dạng để phù hợp với từng độ tuổi, sở thích, giới tính của bé. Xe đạp cho bé được chia ra thành các loại khác nhau dựa trên kích thước của bánh xe cơ bản như 12 inch, 14 inch, và 16 inch. Tùy thuộc vào chiều cao cơ thể của bé mà bố mẹ nên chọn một chiếc xe phù hợp nhất để bé điều khiển chiếc xe trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

xe-dap-tre-em-m983-x2b
Xe đạp trẻ em 12 inch cho bé từ 2-5 tuổi

 

Đối với các bé có độ tuổi từ 2 – 6 tuổi thì nên chọn một chiếc xe đạp 12 inch và được gắn bánh phụ ở phía sau giúp chiếc xe cân bằng khi bé tập đi xe. Xe đạp 14 inch phù hợp nhất với các bé từ 4 đến 8 tuổi và các bé từ 8 tuổi trở lên thì nên cho bé sử dụng chiếc xe 16 inch. Những chiếc xe đạp trẻ em đều có thể chỉnh mức độ yên cao thấp khác nhau để điều chỉnh phù hợp nhất với bé. Nên khi bé lớn hơn vẫn có thể sử dụng được những chiếc xe này, kiểu dáng và thiết kế đẹp nên bố mẹ không cần lo lắng chiếc xe bị lỗi thời khi dùng lâu. https://babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/

Một số nguyên tắc khi chọn xe đạp cho bé

Khi bé được 2 tuổi thì chọn mua xe đạp là thời điểm thích hợp nhất. Trước sự đa dạng về hàng hóa xe đạp trẻ em thì chọn lựa một chiếc xe đảm bảo chất lượng và phù hợp là điều không hề đơn giản.

Nguyên tắc đầu tiên khi chọn xe là phải xem khung xe có chắc chắn, bánh xe, bàn đạp xe có an toàn. Nên chọn chiếc xe có thể điều chỉnh yên xe vì trong độ tuổi này bé lớn rất nhanh nên một chiếc xe có thể điều chỉnh độ cao thì sẽ rất phù hợp khi cơ thể của bé phát triển. Điểm quan trọng khi lái xe là khoảng cách từ tay cầm ghi đông đến yên xe hợp lý để khi bé lái xe được thoải mái, vừa vặn với chiều dài của cánh tay và chiều cao của bé. Đừng quên hướng dẫn bé cách đi xe đạp và cách sử dụng phanh để tránh bé bị mất kiểm soát khi phanh gấp dễ bị ngã.

xe-dap-totem-cho-be-1291
Xe đạp trẻ em Totem

Chọn hãng xe và địa điểm để mua xe đạp cho bé

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã xe đạp cho trẻ em của các hãng khác nhau như xe đạp trẻ em totem, xe đạp hãng Royalbaby, Stitch…. Các thương hiệu này rất nổi tiếng, có nhiều mẫu mã để cho bố mẹ lựa chọn cho con nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Thông thường các bé gái sẽ thích những chiếc xe có màu hồng dễ thương hay xe có những họa tiết hoạt hình dễ thương. Còn các bé trai thì những chiếc xe đạp địa hình, kiểu dáng xe thể thao mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng mua một chiếc xe đạp trẻ em tại hệ thống của hàng Babimart với rất nhiều mẫu mã và giá thành hợp lý cho bố mẹ.  

Tham khảo thêm : sơn dạ quang hà nội , sơn dạ quang mua ở đâu , bột dạ quang giá rẻ

Check Also

oto-dien-tre-em-2-canh-mo-hzb1568-hong

Làm thế nào để chọn được một chiếc ô tô điện trẻ em phù hợp nhất với con

Ô tô điện trẻ em chắc không còn xa lạ gì với các bậc phụ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *