Home / Tổng hợp / Điều mà các bậc phụ huynh cần biết về đồ chơi đất nặn play doh

Điều mà các bậc phụ huynh cần biết về đồ chơi đất nặn play doh

Được đánh giá là món đồ chơi an toàn giúp bé phát huy được trí tưởng tượng, khả năng tư duy hiệu quả đồ chơi đất nặn play doh đang được các bận phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con mình.

Đồ chơi đất nặn play doh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn như bột mì, muối, dầu ăn … vì vậy nếu lỡ bé có nuốt phải thì cũng không bị nguy hiểm cho bé. Bên cạnh đó, đồ chơi đất nặn có nhiều màu sắc rực rỡ và nổi bật giúp bé nhận thức được các màu sắc vừa tạo sự hào hứng thích thú khi bé vui chơi.

Đồ chơi đất nặn Play Doh giúp bé vui chơi, học tập hiệu quả

Đồ chơi đất nặn khuôn hình học Play Doh

Bộ đồ chơi nấu ăn Play doh khuôn hình học
Bộ đồ chơi nấu ăn Play doh khuôn hình học

Bộ đồ chơi đất nặn Play Doh – khuôn hình học gồm rất nhiều khuôn nặn đất các hình khối cho bé khởi đầu công việc tạo ra những hình của mình. Bộ đồ chơi là bột nặn an toàn Play Doh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn không chất độc hại và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bé có thể chơi cùng bạn bè và người thân trong gia đình sáng tạo ra những hình thù thú vị theo trí tưởng tưởng của bé nhờ đó sẽ giúp bé phát triển được trí não rất tốt. Trò chơi được đánh giá là một trong những trò chơi hữu ích nhất để kích thích khả năng tư duy, sáng tạo cùng tính tò mò, kiên nhẫn và khéo léo trong công việc. Trong khi chơi bé sẽ học được những kỹ năng sống cần thiết rất tốt cho sự hình thành nhân cách của bé sau này.

Xem thêm : https://babimart.com/do-choi-tre-em/do-choi-go/ Đồ chơi gỗ thông minh cho bé  

Bộ đồ chơi đất nặn 8 màu sắc Play Doh

Đồ chơi nấu ăn 8 sắc màu Play doh
Đồ chơi nấu ăn 8 sắc màu Play doh

 

Bộ đồ chơi đất nặn Play Doh – 8 sắc màu có chất liệu mềm dẻo, mịn màng và không gây dính sẽ không làm khó bố mẹ khi các bé vui chơi mà bị dính bột nặn vào quần áo, đồ đạc. Với 8 màu sắc tươi sáng và nổi bật dễ dàng liên tưởng tới màu sắc của cầu vồng mà mọi đứa trẻ đều thích thú. Các bé có thể tha hồ vui chơi theo ý thích và hẳn sẽ làm bố mẹ ngạc nhiên với các hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương mà các bé tạo ra. Bố mẹ có thể sử dụng món đồ chơi này để dạy bé tập làm quen với việc nhận biết các màu sắc với các cách trộn lẫn bột nặn khác màu với nhau sẽ tạo ra một màu hoàn toàn mới. Việc kết hợp với dụng cụ hỗ trợ nhào nặn giúp các bé thích thú hơn chơi mà không chán.

Bố mẹ có thể chọn thêm những bộ đồ chơi nấu ăn cho bé để kết hợp với trò chơi đất nặn sẽ mang đến một trò chơi tuyệt vời hơn. Khi chơi nấu ăn bé có thể tạo ra những dụng cụ, đồ vật, nguyên liệu đa dạng hơn cho món ăn của mình để có được một bữa ăn thật hấp dẫn. Bố mẹ hãy ghé qua hệ thông của hàng của babimart để chọn mua cho bé những món đồ chơi thật bổ ích nhé !

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *