Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ dùng cho bé / Đồ chơi đất nặn cho bé thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng

Đồ chơi đất nặn cho bé thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng

 

Được đánh giá là một sản phẩm đồ chơi an toàn, giúp phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho trẻ nhỏ hiệu quả, những bộ sản phẩm đồ chơi đất nặn hiện đang được rất nhiều các hộ gia đình lựa chọn cho trẻ nhỏ.

Hầu hết những sản phẩm này đều được làm từ nguyên liệu an toàn, bởi vậy nếu bé có lỡ cắn, nuốt cũng không gây nguy hiểm. Bên cạnh đó, đồ chơi đất nặn còn được thiết kế nhiều màu sắc rực rỡ và nổi bật, vừa giúp bé biết nhận thức màu sắc vừa tạo sự hào hứng, thích thú khi vui chơi và sử dụng.

dat-nan-muon-mau-cau-vong
Đất nặn muôn màu cầu vồng

Với các bé từ 3 tuổi đã có thể chơi đất nặn, tuy nhiên bé chưa thể tạo hình bằng bột nặn ngay được. Hãy để bé thực hiện các động tác đơn giản như vo đất nặn thành những viên bi tròn hay các hình thù khác nhau. Theo thời gian bé phát triển được tiếp xúc với các hình dạng của đồ vật và ghi nhớ chúng thì bé có thể dùng đất nặn để tạo thành các đồ vật mà bé đã ghi nhớ được. Trò chơi giúp bé rèn luyện được đôi tay khéo léo cùng trí tưởng tượng phong phú. Với đủ các màu sắc nổi bật sẽ giúp bé nhận biết, phân biệt được các màu cơ bản.

Bố mẹ có thể chơi cùng con để kích thích tối đa sự phát triển trí não của trẻ. Mẹ có thể tạo hình các đồ vật, con vật… cho bé thấy để giúp bé ghi nhớ và nhận biết được thế giới xung quanh qua bộ đồ chơi đất nặn. Khi đã ghi nhớ mẹ hãy để bé tự tạo hình lại hoặc khuyến khích bé tạo hình theo suy nghĩ, sáng tạo của mình hay bằng cách mẹ đưa ra chủ đề, hình ảnh để bé nặn theo. Điều đó sẽ giúp bé tự tin hơn, tự mình làm việc và tự giải quyết vấn đề giúp hình thành nhân cách của bé sau này. Bên cạnh đó mẹ cũng có thể dạy bé những bài học liên quan đến trò chơi của bé sẽ giúp bé tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích hơn.  

do-choi-dat-nan-cuu-hoa-anh-hung-Play-doh_b3415-1
Đồ chơi đất nặn cứu hỏa anh hùng Play Doh

Loại đất nặn được các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích, sử dụng là bộ đồ chơi đất nặn Play Doh nhãn hiệu đất nặn hàng đầu của Mỹ. Bột nặn được làm từ nguyên liệu an toàn, có pha thềm dầu và màu thực phẩm, hoàn toàn không có các chất phụ gia độc hại, bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm đồ chơi đất nặn đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ, có độ mềm dẻo hợp lý cho bé thỏa sức tạo hình theo ý thích giúp bé phát triển tư duy và óc sáng tạo hiệu quả.
Bố mẹ có thể dễ dàng chọn cho bé những loại đồ chơi đất nặn, đồ chơi rút gỗ, đồ chơi nấu ăn … đang được ưa thích tại hệ thống cửa hàng Babimart đang cung cấp với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Sản phẩm mới: tem nhôm ăn mòn , nhãn inox

Check Also

xe-tap-di-goldcat-gc141-xanh

Bố mẹ đang cần những gì ở một chiếc xe tập đi cho bé

  Với những gia đình có con nhỏ đang trong độ tuổi chập chững tập …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *