Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Đồ chơi đất nặn Playdoh – Bé được thỏa sức vui chơi, sáng tạo

Đồ chơi đất nặn Playdoh – Bé được thỏa sức vui chơi, sáng tạo

 

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cho trẻ chơi đồ chơi đất nặn sẽ giúp bé phát triển được những kĩ năng về thể chất, trí tuệ khả năng sáng tạo, giao tiếp rất hiệu quả. Bên cạnh đó còn rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ của bản thân bé. Loại đất nặn này đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới cùng một số thương hiệu nổi lên như đồ chơi đất nặn Play Doh, Tutti… nhãn hiệu hàng đầu tại Mỹ. Với nhiều loại đất màu cùng những kiểu hình, khuôn hình thú vị cho bé thỏa thích lựa chọn và phối màu.

 

Bột nặn 8 sắc màu Play-Doh PD7923
Đồ chơi đất nặn hộp nhiều màu sắc

Bột nặn an toàn với chất liệu tự nhiên

Sản phẩm đất nặn, bột nặn được làm hoàn toàn từ chất liệu bột mì, muối, dầu ăn… tự nhiên đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế ba mẹ có thể tha hồ chọn cho bé loại đất nặn đang rất được yêu thích hiện nay. Đất nặn với những hộp nhiều màu sắc nổi bật, tươi sáng cho trẻ tự do phối màu và sáng tạo theo ý mình thích. Các loại khuôn tạo hình ngộ nghĩnh : khuôn hình động vật, đồ vật, trái cây, tạo số, chữ cái… để rèn luyện cho bé tính cẩn thận, khéo léo và tiếp thu những kiến thức về thế giới xung quanh.

Món đồ chơi nổi bật trong những bộ đất nặn mà được các bé rất yêu thích là bộ đồ chơi đất nặn làm kem Play Doh khiến các bé mê mẩn khi được hóa thân thành những đầu bếp tài ba.

Bột nặn máy làm kem hoàn hảo Play-Doh PD2104
Đồ chơi đất nặn máy làm kem Play Doh hoàn hảo

Giúp trẻ kích thích trí thông minh thông qua trò chơi đất nặn

Đất nặn hay bột nặn là món đồ chơi đòi hỏi sự kết hợp linh hoạt giữa đôi tay khéo léo và trí tưởng tượng, sáng tạo của bé. Cho bé cảm nhận được sắc màu, tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh qua những hình nặn thu nhỏ rất phong phú và đa dạng. Để bé được chơi cùng người thân và bạn bè sẽ giúp cho sự giao tiếp với mọi người được tốt hơn.

Các mẹ hãy tìm kiếm những mẫu, khuôn hình con vật, rau quả… mà bé yêu thích để nặn mô phỏng chúng lại. Sau đó hãy khuyến khích bé tự suy nghĩ và sáng tạo ra những mẫu hình riêng bằng cách đưa chủ để và yêu cầu bé làm theo. Bố mẹ sẽ bất ngờ theo từng ngày bé chơi đấy. Hãy nhanh tay sở hữu cho con món đồ chơi đất nặn sáng tạo này nhé !

Tham khảo thêm : tem mác máy , tem máy lọc nước , tem inox ăn mòn

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *