Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Một số loại đồ chơi gỗ dạng lắp ráp, xếp hình cho bé

Một số loại đồ chơi gỗ dạng lắp ráp, xếp hình cho bé

Những sản phẩm đồ chơi gỗ đang được rất nhiều các gia đình ưu tiên lựa chọn bởi đặc tính an toàn, độ bền cao mà rất nhiều lợi ích mang đến cho sự phát triển của trẻ. Trong số đó thì các loại đồ chơi gỗ dạng lắp ghép, xếp hình được ưa chuộng hơn cả vì nó giúp bé phát huy được trí tưởng tượng, sự sáng tạo và phát triển trí não hiệu quả.

Đồ chơi bằng gỗ lắp ráp đòi hỏi ở bé sự tư duy logic, sáng tạo để có thể ghép đồ chơi thành một thể thống nhất. Bé cần ghi nhớ các khối hình, mảnh ghép của đồ chơi để ghép các chi tiết của đồ chơi phải có sự liên kết với nhau mới có thể xếp chúng lại. Đồ chơi giúp bé rèn luyện sự nhanh nhẹn và khéo léo để bé yêu càng thông minh, linh hoạt hơn.

Đồ chơi gỗ dạng lắp ráp cho bé

Đồ chơi gỗ lắp ráp mô hình Puzzle Tottosi 3D - Kangaroo
Đồ chơi gỗ lắp ráp mô hình Puzzle Tottosi 3D – Kangaroo

Lắp Ráp Mô Hình Puzzle Tottosi 3D – Kangaroo (5 Mảnh Ghép) dễ lắp ráp với 5 mảnh ghép 3D cho thành phẩm là mô hình chú chuột túi nổi tiếng thật độc đáo, ngộ nghĩnh. Sản phẩm là món đồ chơi vui nhộn cho bé yêu những giờ phút giải trí bổ ích, rèn luyện tư duy tốt hơn. Kỹ thuật chế tác mảnh ghép 3D giúp thành phẩm có hình dáng chân thật hơn sẽ làm bé yêu thích thú khám phá.

Đồ chơi gỗ xếp, ghép hình

Các loại đồ chơi bằng gỗ giá rẻ https://babimart.com/do-choi-tre-em/do-choi-go/ có dạng xếp, ghép hình được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật cùng lối chơi thú vị nhờ đó mà giúp bé rèn luyện được những thói quen tốt. Thông qua trò chơi bé sẽ biết kiên nhẫn, cẩn thận khi ghép hình đúng vị trí giúp bé phát huy được khả năng tư duy, sáng tạo vô cùng hiệu quả.

Bộ đồ chơi gỗ ghép hình 10 con vật winwintoys
Bộ đồ chơi gỗ ghép hình 10 con vật winwintoys

 

Bộ ghép hình 10 con vật Winwintoys gồm 40 thẻ gỗ độc đáo với các chi tiết, hình ảnh và màu sắc nổi bật, trẻ sẽ bước đầu khám phá thế giới loài vật sinh động, khuyến khích phát triển tư duy và óc suy luận logic cho các bé ngay từ khi còn nhỏ. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ cao cấp đi kèm lớp sơn phủ an toàn, phù hợp với các bé từ 2 – 5 tuổi.

Với mẫu mã đa dạng và kiểu dáng khác nhau không khó để bố mẹ chọn mua cho bé một món đồ chơi bằng gỗ giá rẻ hữu ích để phát triển trí thông minh cũng như rèn luyện những kỹ năng sống cho trẻ. Đến với cửa hàng của babimart các bậc phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn các món đồ chơi gỗ, đồ chơi nấu ăn, đất nặn play doh … để giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Xem thêm : đèn exit thoát hiểm , sơn dạ quang , bột dạ quang hcm

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *