Home / Tổng hợp / Đồ chơi gỗ giáo dục vô cùng hữu ích cho trẻ nhỏ

Đồ chơi gỗ giáo dục vô cùng hữu ích cho trẻ nhỏ

 

Những sản phẩm đồ chơi gỗ đầy tiện ích, vừa an toàn, vừa bền chắc với mẫu mã đa dạng nên được ba mẹ ưu tiên lựa chọn cho trẻ nhỏ để giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả. Trong số các sản phẩm đồ chơi gỗ thì đồ chơi giáo dục được đánh giá là vô cùng hữu ích đối với sự phát triển tư duy và hình thành nhận thức cho trẻ.

Không chỉ đơn thuần là món đồ để trẻ vui chơi, giải trí, những sản phẩm đồ chơi này còn giúp bé học hỏi để phát triển tư duy và nhận thức hiệu quả. Bởi vậy ba mẹ nên lưu ý đến độ đuổi của trẻ, mục đích họ mua, độ bền chắc và giá thành sản phẩm sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Một số sản phẩm đồ chơi bằng gỗ giá rẻ mang tính giáo dục cao cho bố mẹ lựa chọn.

bang-xep-hoc-chu-va-so-winwintoys-60552
Đồ chơi gỗ bảng xếp học chữ và số winwintoys

Bảng xếp học chữ và số Winwintoys 60552 là sản phẩm đồ chơi giáo dục, đồng thời cũng là một công cụ mà bố mẹ có thể sử dụng như một chiếc bảng thông thường để dạy bé học. Sản phẩm này phù hợp sử dụng cho các bé từ 3 tuổi trở lên, giúp bé làm quen với các chữ cái, những con số, tập ráp chữ và làm quen với các phép tính đơn giản ngay từ khi học mẫu giáo, để bé không bỡ ngỡ khi bắt đầu vào học.

do-choi-go-ghep-hinh-hoc-1-winwintoys-65442
Đồ chơi gỗ ghép hình học

Đồ chơi gỗ ghép hình Winwintoys 65442 là đồ chơi giáo dục dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên, giúp bé phát triển tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo thông qua thao tác sắp xếp các mảnh ghép thành 1 tấm ghép hoàn chỉnh, mô tả các sự vật, sự việc, hiện tượng quen thuộc trong cuộc sống thường ngày (Ví dụ: Các loại trái cây, vật nuôi v.v). Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, bền đẹp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nên bố mẹ có thể yên tâm để bé chơi mỗi ngày.

do-choi-go-tottosi-luon-ong-so-1-1
Đồ chơi gỗ luồn ống tottosi

Đồ chơi gỗ Tottosi luồn ống số 1 TT202001 màu sắc nổi bật với cách chơi mới lạ chắc chắn sẽ thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bé sẽ học được cách phân biệt màu sắc cũng như linh hoạt hơn khi phối hợp giữa tay và mắt. Đồ chơi gỗ là món quà độc đáo mà bố mẹ có thể dành tặng cho bé từ 3-8 tuổi. Bé có thể chơi cùng bạn bè hay bố mẹ đồng thời học cách giao tiếp tốt hơn, tăng cường sự gắn bó của bé với mọi người xung quanh.

Đồ chơi như thế nào để vừa giúp bé phát triển trí thông minh nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, đồ chơi xếp gỗ hay đất nặn cho bé sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bố mẹ cho con yêu nhà mình.  

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *