Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Đồ chơi gỗ trí tuệ IQ giúp bé phát triển trí tuệ hiệu quả

Đồ chơi gỗ trí tuệ IQ giúp bé phát triển trí tuệ hiệu quả

Trong các sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé thì những đồ chơi phát triển trí tuệ thường được các bậc phụ huynh tin tưởng, chọn mua và sở hữu cho bé nhà mình.

Đồ chơi bằng gỗ cho bé không chỉ là một món đồ chơi đơn thuần mang đến những giây phút nghỉ ngơi, chơi đùa đầy thú vị cho trẻ nhỏ mà còn giúp bé hình thành sự tư duy logic, học hỏi hiệu quả.

 Đồ chơi gỗ IQ rất đẹp và đầy màu sắc

Đồ chơi gỗ bộ xếp 6 cọc winwintoys
Bộ xếp 6 cọc winwintoys

Bộ xếp 6 cọc WinwinToys giúp bé phát triển khả năng tự tìm tòi, khám phá, bé sẽ học được cách phân biệt màu sắc, học cách so sánh các khối hình, chọn lọc hình ảnh thích hợp để xếp vào đúng vị trí. Trẻ bước vào giai đoạn chập chững biết đi cũng là lúc tư duy đang phát triển nhất. Ở giai đoạn này cần chú trọng phát triển cho bé không chỉ thể chất mà còn cả tư duy.

Đồ chơi gỗ ghép hình 2D Tê Giác Tottosi
Ghép hình 2D Tê Giác Tottosi

Ghép hình 2D Tê Giác Tottosi là sản phẩm đồ chơi bằng gỗ cho bé thích hợp với trẻ từ 2 – 6 tuổi, thiết kế độc đáo với lối chơi đầy sáng tạo, đòi hỏi trẻ phải ghi nhớ và tìm kiếm chính xác vị trí các miếng ghép. Đồ chơi giúp tăng cường trí nhớ, rèn luyện sự tỉ mỉ, cẩn thận để trẻ thêm thông minh và phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo hiệu quả.

Bộ đồ chơi bằng gỗ Cờ tứ mã Tottosi
Bộ đồ chơi bằng gỗ Cờ tứ mã Tottosi

Bộ đồ chơi Cờ tứ mã Tottosi là sản phẩm đồ chơi trí tuệ thích hợp với trẻ từ 5 – 9 tuổi với thiết kế độc đáo, mô phỏng bàn cờ cá ngựa với lối chơi quen thuộc. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sản phẩm bao gồm bàn cờ và 4 nhóm quân cờ được sơn màu rực rỡ, ô di chuyển được thiết kế rỗng để đặt quân cờ chắc chắn. Đồ chơi bằng gỗ cho bé thích hợp để bé có thể vui chơi cùng bạn bè hoặc người thân.

Một số loại đồ chơi khác như đồ chơi nấu ăn, bộ đồ chơi đất nặn play doh, xếp hình… cũng là những món đồ chơi giúp bé phát triển thị giác, tư duy và rèn luyện sự khéo léo, dẻo dai linh hoạt cho bé yêu.

Sản phẩm mới : tem nhãn mác kim loại , biển exit , đèn sự cố

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *