Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Đồ chơi nấu ăn, nhà bếp – Sản phẩm đồ chơi phân vai bổ ích rất được ưa chuộng

Đồ chơi nấu ăn, nhà bếp – Sản phẩm đồ chơi phân vai bổ ích rất được ưa chuộng

Món đồ chơi nấu ăn mang thương hiệu nổi tiếng, phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên. Đồ chơi với nguyên liệu là nhựa nguyên sinh thân thiện, an toàn cho sức khỏe của bé, bố mẹ có thể yên tâm để cho các bé thỏa sức vui chơi. Bộ đồ chơi nấu ăn mini được thiết kế độc đáo bao gồm những dụng cụ của nhà bếp rất chi tiết, đặc biệt là khi các con bật bếp để nấu nướng sẽ phát ra các âm thanh thú vị như bé đang chế biến một đồ ăn thực thụ, mang lại những cảm giác thực tế nhất cho bé.

Đồ chơi nấu ăn dễ thương và rất chân thực
Đồ chơi nấu ăn dễ thương và rất chân thực

 

Bộ đồ chơi cao cấp và an toàn

Bộ đồ chơi nấu ăn với chất liệu nhựa an toàn, các cạnh góc đã được bo tròn lại để đảm bảo không gây tổn thương tới da tay của trẻ. Đồ chơi có kích thước thích hợp với các bé để có thể đứng nấu ăn như một đầu bếp nhí tài năng. Đồ chơi gồm các dụng cụ của nhà bếp với đầy đủ bếp, xoong, bát, dao,kéo… tất cả đều vô cùng đáng yêu.

Bếp gas chạy bằng pin khi bật công tắc và nấu ăn, sẽ có tiếng động như khi bé đang nấu nướng thực thụ, ánh đèn từ đồ chơi có màu giống như một ngọn lửa để bé được tự tay nấu ăn như việc làm mỗi ngày của mẹ. Các đồ vật khác của sản phẩm đều có thiết kế như thật và sử dụng được cho con những giờ chơi đùa thật thỏa thích.

Bộ đồ chơi nhà bếp NoW097
Bộ dụng cụ đồ chơi nấu ăn mini cực đẹp và chi tiết

Đồ chơi nấu ăn cho bé trải nghiệm tuyệt vời

Với bộ đồ chơi nấu ăn mini con được trở thành đầu bếp chính của gia đình, làm ra các món ăn thật hấp dẫn cho cả gia đình thêm đầm ấm. Con sẽ thêm yêu thích với việc làm bếp núc, con sẽ biết trân trọng hơn các bữa ăn mà mẹ khó nhọc để chế biến hàng ngày. Sản phẩm có thiết kế hộp để đồ tiện lợi, sau khi chơi, các con có thể thu xếp lại dễ dàng vào hộp để tránh hỏng đồ chơi sử dụng cho lần chơi sau. Vừa hữu dụng khi vui chơi hay đem theo khi đi xa, lại giúp mẹ giáo dục cho bé tính tỉ mỉ, ngăn nắp bảo quản đồ dùng của mình.

Đồ chơi nấu ăn, nhà bếp sản phẩm đồ chơi nghề nghiệp phân vai rất được trẻ nhỏ yêu thích là một món quà tặng lý tưởng để tặng cho bé yêu, hỗ trợ con tiếp thu thêm những kiến thức hữu ích về cuộc sống và có những giờ vui chơi thật thoải mái bên gia đình và bạn bè.

Tham khảo thêm : tem nhôm xước , tem kim loại , tem inox

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *