Home / Chia sẻ HOT / Cho mẹ bầu / Hướng dẫn các chị em cách sử dụng gối ôm bà bầu

Hướng dẫn các chị em cách sử dụng gối ôm bà bầu

Một giấc ngủ thật sự rất quan trọng để có được một tinh thần thoải mái, một sức khỏe tốt. Đặc biệt là các chị em trong thời kỳ mang bầu cần được sự nghỉ ngơi, có một giấc ngủ sâu êm ái sẽ rất tốt mẹ và sự phát triển của thai nhi. Một chiếc gối bà bầu kiểu dáng đẹp, bắt mắt nó có một sức hút không hề nhỏ được sản xuất để phục vụ riêng cho những bà bầu trong thời kỳ mang thai. So với những chiếc gối ôm khác thì gối ôm bà bầu được thiết kế đặc biệt đảm bảo an toàn khi sử dụng với nhiều tư thế khác nhau. Chức năng chính của gối ôm là đảm bảo sự nghỉ ngơi, thư giãn, một giấc ngủ thật sâu và thoải mái khi cái bụng ngày càng lớn lên

Phương pháp sử dụng gối ôm hợp lý, hiệu quả nhất

Các chị em khi mang thai được biết đến các sản phẩm gối ôm bà bầu nhưng chưa hẳn đã rõ phương pháp sử dụng hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất, phát huy được hết những lợi ích trong thiết kế của nó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị em các tư thế nằm, ngồi khi sử dụng và các công dụng khác của chiếc gối ôm cho bà bầu.  https://babimart.com/danh-cho-cac-me/goi-om-ba-bau/

Những tư thế sử dụng gối bà bầu đúng cách
Những tư thế sử dụng gối bà bầu đúng cách

Những tư thế nằm đúng cách khi sử dụng gối ôm bà bầu

Tư thế tốt nhất cho các chị em khi mang bầu là tư thế nằm xuôi dọc theo gối và đặt phần đầu gối lên nó, chiếc gối ôm bà bầu sẽ ôm sát các đường cong trên cơ thể người phụ nữ mang thai. Chiếc gối ôm lấy phần thân, lưng và phần eo được kê sát sẽ ôm lấy thai nhi và tạo cho bà bầu cảm giác thoải mái, an toàn. Với một chiếc gối ôm bà bầu chữ U thiết kế đường nét đặc biệt giúp cho mẹ bầu có thể nằm nghiêng hai bên để cho 2 bền thành gối sẽ đỡ phần bụng bầu làm giảm sức nặng cho mẹ khi nằm sẽ thấy dễ chịu hơn.

Sử dụng 2 thành gối chữ U vắt chéo lại với nhau tạo một vòng tròn để cho bà bầu có tư thế ngồi tốt nhất. Với tư thế này chiếc gối sẽ tạo thành hình chiếc ghế tựa lưng để cho các mẹ bầu có thể ngả lưng khi ngồi mà không bị trượt xuống như một số loại đệm khác. Tư thế ngồi đọc sách, xem phim thư giãn rất hiệu quả.    

Gối ôm bà bầu sử dụng cho con sau sinh
Gối ôm bà bầu sử dụng cho con sau sinh

 

Gối ôm bà bầu chăm sóc con sau sinh

Một chiếc gối mềm mại để đỡ lưng, kê tay khi đang ẵm con, cho con bú để mẹ không cảm thấy mệt mỏi khi phải bế con trong thời gian lâu rất tiện lợi cho mẹ chăm sóc con. Giấc ngủ đối với con rất quan trọng trong những giai đoạn đầu khi chào đời, đặt bé ngay ngắn trên chiếc gối ôm chữ U và để bé dựa vào người của mẹ cho bé cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể mẹ sẽ giúp bé ngủ ngon hơn. Chiếc gối ôm trọn cơ thể bé trong lúc ngủ để mẹ không cần phải lo lắng trong quá trình ngủ khi bé trở mình sẽ bị lăn ra ngoài. Tạo thành một hình tròn để bé tựa vào gối giúp bé tập ngồi rất hiệu quả.

Gối ôm bà bầu sử dụng đa năng

Chiếc gối bà bầu berry sử dụng trong suốt thời gian mẹ mang thai và sau khi sinh. Mẹ muốn nghỉ ngơi, thư giãn chỉ cần nằm trên gối là đã có một giấc ngủ ngon lành. Đặc biệt hơn chiếc gối còn có thể sử dụng cho các ông chồng, các con hay cho cả những người già nằm xem phim, đọc sách sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Sự mềm mại, êm ái với tư thế nằm đúng giúp lưu thông máu, giảm đau nhức hiệu quả cho mọi người đặc biệt là ông, bà khi cơ thể dần lão hóa khi tuổi già. Là một sản phẩm tuyệt vời và hữu ích dành cho cả gia đình.

Tham khảo thêm dịch vụ : công bố mỹ phẩm , đăng ký mã vạch , đăng ký khuyến mại

Check Also

bua-an-sang-1

Mách mẹ bầu 5 món ăn sáng giúp thai nhi tăng cân đều và cải thiện chỉ số IQ

Sau một đêm dài, mẹ cần bữa ăn sáng để tái khởi động lại cơ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *