Home / Tư vấn mua hàng / Hướng dẫn cách sử dụng ghế lười hạt xốp được bền lâu

Hướng dẫn cách sử dụng ghế lười hạt xốp được bền lâu

Hiện nay, ghế lười hạt xốp đang được các gia đình, nhà hàng, khách sạn… sử dụng khá phổ biến bởi nó mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Những chiếc ghế lười giá rẻ có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng được sử dụng như vật trang trí, thay thế vị trí những chiếc ghế đã cũ trong căn phòng để cho căn phòng thêm nổi bật và sang trọng hơn. Bên cạnh là một đồ vật trang trí ghế lười hạt xốp còn là một chiếc ghế massage mini với các hạt xốp nhỏ dẻo dai, độ đàn hồi cao có thể di chuyển linh hoạt theo tư thế của người sử dụng giúp giảm đau nhức, mệt mỏi hiệu quả. Tuy nhiên ghế lười có thể sử dụng được lâu dài không vẫn còn là niềm đắn đo của mỗi người tiêu dùng.

goi-le-dai-xanh-la-GQ312XL
Ghế lười hạt xốp giúp thư giãn hiệu quả

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của ghế lười hạt xốp

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến độ bền của gối lười là chất lượng của các vật liệu để làm ghế và cách sử dụng sản phẩm. Ghế lười có 2 thành phần chủ yếu là vỏ và ruột của ghế, chất lượng của ghế phụ thuộc vào chất lượng của vỏ ghế và phần hạt xốp của ghế. Thông thường vỏ ghế được làm từ chất liệu vải cotton, vải nỉ, da lộn,… còn phần hạt xốp là những hạt xốp nhỏ có độ đàn hồi cao, không dễ bị xẹp khi ngồi thì độ bền có thể từ 3-5 năm nếu người dùng biết cách sử dụng.

Ghế lười hạt xốp sử dụng được lâu hơn nếu bạn chọn mua ở những nơi cung cấp sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Độ bền của ghế có thể bị giảm nhiều nếu bạn sử dụng không đúng cách làm ghế bị rách, để ở những nơi ẩm ướt, nơi có nhiệt độ cao thường xuyên. Những nơi ẩm ướt sẽ làm hạt xốp bị ẩm dẫn đến mốc làm giảm thời gian sử dụng đi nhiều hay quá nhiều người cùng sử dụng quá tải làm hạt xốp bị xẹp.

Cũng cần lưu ý chọn ghế lười có hạt xốp càng nhỏ thì sẽ càng bền hơn. Bởi những hạt xốp nhỏ có thể di chuyển linh hoạt hơn so với những hạt xốp to có diện tích tiếp xúc lớn thì lực tác động lên sẽ nhiều hơn dẫn đến các hạt xốp rất dễ bị xẹp.

Hướng dẫn cách sử dụng ghế lười hạt xốp được lâu dài

Có thể ghế lười hạt xốp có độ bền cao hay không tùy thuộc vào cách người mua sử dụng như thế nào đúng như câu “ của bền tại người “. Cách sử dụng hiệu quả nhất là sử dụng đúng với hướng dẫn tránh làm ghế quá tải do nhiều người cùng sử dụng, tránh những nơi ẩm thấp và những nơi có nhiệt độ cao cũng làm giảm độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó chọn mua ghế lười hạt xốp hà nội ở những địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng và có chế độ hậu mãi tốt. Việc chọn mua, cách sử dụng và vệ sinh bảo quản ghế quyết định tới 90% độ bền của sản phẩm.

Tham khảo thêm lĩnh vực của chúng tôi : đèn exit , sơn dạ quang , mua sơn dạ quang ở đâu , tem epoxy

Check Also

oto-dien-tre-em-2-canh-mo-hzb1568-hong

Làm thế nào để chọn được một chiếc ô tô điện trẻ em phù hợp nhất với con

Ô tô điện trẻ em chắc không còn xa lạ gì với các bậc phụ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *