Home / Hướng dẫn / Hướng dẫn mua hàng / Hướng dẫn phân biệt đệm thú bông và giường lười thú bông

Hướng dẫn phân biệt đệm thú bông và giường lười thú bông

Các bạn thân mến!

Đệm thú bông và giường lười Sociu là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam gần đây. Sản phẩm nhanh chóng tạo xu hướng, đốn tim các bạn trẻ (nhất là các bạn gái) và các em nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi thiết kế vô cùng dễ thương, mô phỏng các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh nổi tiếng như: Mèo Hello Kitty, mèo máy Doreamon, Totoro, chú chó Scooby Doo, gấu trúc Panda …

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt giường lười và đệm thú bông để có sựa lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Vậy nên hãy để chúng tôi giúp các bạn trong việc này nhé!

Đệm thú bông đang tạo nên xu hướng trong giới trẻ
Đệm thú bông đang tạo nên xu hướng trong giới trẻ

1. Những điểm giống nhau của giường lười thú bông và đệm thú bông

• Cả đệm thú bông và giường lười đều rất đa dạng về thiết kế, màu sắc và kích thước, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn – phù hợp với sở thích cá nhân cũng như phong cách của từng người. Sản phẩm có những gam màu nhẹ nhàng, mang đến vẻ trang nhã cho căn phòng của những ai thích sự đơn giản; những gam màu rực rỡ đầy sức sống cho những bạn trẻ năng động, vui vẻ; những gam màu trầm dành cho những người điềm đạm và yêu thích sự yên tĩnh …
• 2 dòng sản phẩm này đều là lựa chọn thay thế cho những chiếc giường ngủ thô cứng, trở thành “thiên đường” để các bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Đệm thú bông dễ thương dần thay thế những chiếc giường ngủ thô cứng
Đệm thú bông dễ thương dần thay thế những chiếc giường ngủ thô cứng

• Khi mua giường lười hoặc đệm thú bông, khách hàng đều có thể đặt theo kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như diện tích phòng ở.
• Đệm thú bông và giường lười thú bông cũng có sự tương đồng về chất liệu: Vỏ bọc bằng vải mềm mại, và có lót bông gòn cao cấp êm ái bên trong ruột, mang lại cho người dùng cảm giác được massage vô cùng dễ chịu, giải tỏa những áp lực, mệt mỏi sau một ngày dài.

2. Những điểm khác nhau giữa giường lười và đệm thú bông

• Nếu bạn để ý sẽ thấy thiết kế giường lười và đệm thú bông có sự khác biệt dễ dàng nhận thấy:
–  Đệm thú bông: Thiết kế đệm thú bông thường có đủ tay/chân,đuôi, cánh … giống như phiên bản hoạt hình gốc, hệt như là một con thú bông cỡ lớn vậy. Nhiều loại còn thiết kế thêm màng túi ngủ thay chăn đắp để bạn dễ dàng cuộn tròn mình trong lòng đệm nữa đấy!

Đệm thú bông Hello Kitty có tay như phiên bản hoạt hình
Đệm thú bông Hello Kitty có tay như phiên bản hoạt hình

– Giường lười thú bông mặc dù cũng có thiết kế hoạt hình tương tự, nhưng thay vì có tay, chân như bản gốc sẽ là 1 đoạn thành giường ngắn ở 2 bên đầu giường.

Giường lười thú bông thường có thành giường 2 bên, form dáng cứng cáp hơn
Giường lười thú bông thường có thành giường 2 bên, form dáng cứng cáp hơn

– Đệm thú bông có lót ít bông trong ruột hơn nên có độ mềm và lún cao hơn; giường lười thú bông thì được lót nhiều bông hơn nên nhìn sẽ thấy có độ cứng cáp hơn hẳn, và phần đầu giường cũng sẽ có độ cao hơn so với đệm thú.
• Khác biệt về giá cả:
Giá giường lười thường sẽ cao hơn đệm thú bông một chút, bởi sản phẩm này cần sử dụng nhiều bông gòn lót trong ruột hơn để tạo form cứng cáp.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với sở thích cũng như điều kiện của mình nhé!

Check Also

Cách chọn mua giường tầng an toàn và hợp lý

Bạn muốn chọn mua giường tầng cho các con nhưng vẫn chưa biết lựa chọn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *