Home / Chia sẻ HOT / Cho mẹ bầu / Lợi ích không thể bỏ qua của gối ôm bà bầu cho các chị em mang thai

Lợi ích không thể bỏ qua của gối ôm bà bầu cho các chị em mang thai

Những chiếc gối ôm là người bạn đồng hành của các mẹ bầu để đảm bảo sức khỏe khi mang thai, mang đến giấc ngủ sâu, ngon giấc. Gối cho bà bầu được thiết kế đặc biệt phù hợp với cơ thể của các chị em mang thai, chiếc gối ôm sát những đường cong tự nhiên của bà bầu giúp nâng đỡ phần cổ, lưng, bụng và chân. Vì thế sử dụng gối bà bầu giúp cho mẹ bầu có thể nằm ngủ thoải mái khi bụng bầu đang dần lớn lên. Bên cạnh đó chiếc gối còn giúp làm giảm đau nhức, mỏi cơ với lớp bông mềm mại giúp lưu thông máu rất tốt trong thời gian mang thai.

Gối ôm bà bầu chăm sóc giấc ngủ cho mẹ bầu

Gối ôm bà bầu giúp chăm sóc giấc ngủ cho bà mẹ mang thai
Gối ôm bà bầu giúp chăm sóc giấc ngủ cho bà mẹ mang thai

Sử dụng gối ôm cho bà bầu là sự lựa chọn lý tưởng của các chị em mang thai để có những thời gian nghỉ ngơi, giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Được thiết kế với những đường lượn mềm mại và đặc tính êm ái ôm sát cơ thể của người mang thai mang đến cảm giác dễ chịu khi nằm ngủ. Bạn có thể trở mình thoải mái với độ đàn hồi tốt nên không còn phải lo lắng, khó chịu với chiếc bụng bầu đang lớn dần lên. Nhờ đó mà các chị em ngủ được sâu giấc không còn bị mất ngủ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Gối ôm giúp lưu thông máu, tránh đau, mỏi cơ thể

Gối ôm giúp giảm đau nhức cơ thể, lưu thông máu tốt hơn
Gối ôm giúp giảm đau nhức cơ thể, lưu thông máu tốt hơn

Những chiếc gối hình chữ U, chữ J được thiết kế theo những đường cong trên cơ thể mẹ bầu giúp chiếc gối ôm sát cơ thể nâng đỡ phần cổ, bụng và lưng cho mẹ bầu có tư thế nằm thoải mái nhất. Các chị em khi mang thai rất khó để trở mình vì vậy với chiếc gối ôm sẽ giúp nằm nghiêng và chọn một tư thế tốt nhất khi mang thai. Từ đó, sẽ làm lượng máu lưu thông dễ dàng đến bào thai rất tốt cho thai nhi.

Gối ngủ cho bà bầu có thể sử dụng lâu dài trong suốt thời gian mang thai và sau sinh rất tiện lợi. Những chiếc gối ôm bà bầu berry có thể dùng nệm ghế ngồi, làm gối đỡ đầu, tay không bị mỏi dùng để nằm xem phim, đọc sách thoải mái ngay cả khi đang trông con. Là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bà mẹ bầu có những tư thế ngủ, ôm nằm ngược, nằm xuôi được thoải mái nhất.

dịch vụ của chúng tôi : đăng ký nhãn hiệu | đăng ký bản quyền | đăng ký logo

Check Also

112122_goi_ba_bau_bibos_3_1

Hướng dẫn các chị em cách sử dụng gối ôm bà bầu

Một giấc ngủ thật sự rất quan trọng để có được một tinh thần thoải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *