Home / Chia sẻ HOT / Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất?

Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất?

Trong những ngày mùa đông rét mướt, những khi thời tiết ẩm ướt giá lạnh hay trời mưa phùn kéo dài, quần áo của gia đình thường không thể khô nhanh và thường sẽ có mùi hôi rất khó chịu khi sử dụng thì Máy sấy quần áo chính là giải pháp giải quyết vất đề tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy, tủ sấy tràn ngập với nhiều tên tuổi từ những nhà sản xuất cả uy tín và vô dành. Vậy đâu là loại máy sấy quần áo tốt nhất? Và làm thế nào để biết được tủ sấy quần áo nào tốt? Hãy cùng Babimart tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tủ sấy quần áo Panasonic

Tiêu chí lựa chọn Máy sấy quần áo tốt

Như thế nào là một sản phẩm Máy sấy quần áo tốt? Trước tiên, máy sấy quần áo tại đây  phải phù hợp với mọi loại áo quần, mọi loại vải và có thể sấy khô nhanh quần áo mà tiết kiệm điện năng nhất. Tiếp đó, các gia đình hãy lựa chọn loại tủ sấy có kích thước phù hợp với không gian nhà; nếu có không gian rộng thì nên chọn loại máy sấy lồng vuông vì có khả năng sấy nhanh hơn, độ sấy cao hơn và độ bền hơn hẳn so với loại lồng tròn; trong khi loại lồng tròn lại có ưu điểm hơn là tiết kiệm không gian và phù hợp cho những nhà có diện tích nhỏ, có ít người và ít quần áo để sấy.


Máy sấy quần áo Kangaroo

Tại sao nên sử dụng Tủ sấy quần áo?

Chức năng chính của Máy sấy quần áo là hong khô quần áo. Tuy nhiên, so với cách sấy quần áo bằng máy giặt thì sử dụng tủ sấy có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn, bao gồm không làm quần áo bị nhăn, bị co hay bị giãn; sấy khô đều toàn bộ quần áo bằng hơi nóng; quần áo không bị phai màu; làm khô nhanh chóng cùng lúc nhiều loại quần áo khác nhau mà không tốn quá nhiều điện.. Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các mức độ sấy khô là khô ít, khô bình thường và khô nhiều hay hẹn giờ sấy thoải mái theo nhu cầu.


Tủ sấy quần áo Holtashi HS221

Máy sấy quần áo loại nào tốt trên thị trường?

Một số thương hiệu Tủ sấy quần áo uy tín hiện có trên thị trường có thể kể tới như là Panasonic, Holtashi (Nhật), Bamboo, Sunhouse, Kangooroo, Hanel, Saiko và Tiross. Mỗi hãng tủ sấy lại được chia ra thành nhiều dòng tủ khác nhau, ví dụ: Tủ sấy quần áo Holtashi có 3 dòng là dòng có khung gấp gọn được; dòng có khung inox 2 tầng có điều khiển từ xa (khung không gấp gọn được) và dòng có khung inox 2 tầng diều khiển cơ (khung gấp gọn được) với những ưu điểm cụ thể khác nhau. Ở Babimart, các sản phẩm Máy sấy quần áo đều được bán ra với số lượng tương đương nhau, từ đó có thể thấy được nhu cầu lựa chọn là tùy thuộc rất nhiều vào sở thích của khách hàng.
Để chọn mua những chiếc Tủ sấy quần áo tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, các gia đình có thể gọi điện tới số hotline (04 667 45 888) để nhận được tư vấn và chỉ dẫn nhiệt tình nhất.

Tham khảo thêm : đèn exit , bột dạ quang , tem nhãn mác kim loại

 

Check Also

goi-om-danh-cho-ba-bau-berry-bb68

Gối ôm bà bầu – Đồ dùng hữu ích cho các mẹ mang thai

Các bà mẹ mang thai luôn cảm thấy khó khăn và mệt mỏi khi trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *