Home / Tổng hợp / Những thương hiệu sản xuất đồ chơi gỗ cho bé tốt nhất để bố mẹ lựa chọn

Những thương hiệu sản xuất đồ chơi gỗ cho bé tốt nhất để bố mẹ lựa chọn

 

Đồ chơi là một món đồ gắn liền với tuổi thơ của mỗi người từ khi mới lọt lòng, là một thế giới phong phú và đầy hấp dẫn. Các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình khi vui chơi được khỏe mạnh và thông minh hơn. Vì thế những sản phẩm đồ chơi gỗ với độ bền cao, cho bé sự thông minh, sáng tạo và rất an toàn sẽ là lựa chọn hợp lý của bố mẹ dành cho bé yêu nhà mình.

Sản phẩm đồ chơi bằng gỗ cho bé, được làm từ chất liệu gỗ cao cấp với các thương hiệu đồ chơi gỗ nổi tiếng nhất thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng như Winwintoys, Etic, Golcat, Tottosi …. Tất cả các sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, màu sắc bắt mắt bởi lớp sơn sáng bóng an toàn cho trẻ khi chơi.

Đồ chơi bằng gỗ Winwintoys

bo-san-pham-puzzle-ghep-so-winwintoys-63392
Bộ sản phẩm Puzzle ghép số winwintoys

Đồ chơi gỗ cho bé Etic

dong-ho-va-bang-tinh-etic-c409-dep
Đồng hồ và bảng tính etic

 

Đồ chơi gỗ thương hiệu Golcat

do-choi-o-to-tha-hinh-goldcat-gc132
Đồ chơi gỗ ô tô thả hình golcat

Đồ chơi gỗ thông minh Tottosi

mat-trang-can-bang-tottosi-202004-dd
Mặt trăng cân bằng tottosi

Với mong muốn con mình luôn được khỏe mạnh, thông minh hơn khi được vui chơi. Và để đáp ứng nhu cầu đó các thương hiệu đã cho ra đời các sản phẩm với những tiện ích nổi bật như :

Cho bé sự thông minh, khả năng tư duy, sáng tạo : Đây là mục tiêu đầu tiên mà các hãng sản xuất muốn xây dựng khi thiêt kế.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ : với chất liệu gỗ cao cấp, đã được xử lý theo quy trình công nghệ cao, đạt được giấy chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu bảo đảm gỗ, nước sơn và các vật liệu sử dụng đều đảm bảo an toàn cho trẻ.

Đồ chơi gỗ có độ bền cao : thành phần gỗ tự nhiên bền bỉ với thời gian, sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hay thay đổi công dụng.

Tiết kiệm chi phí cho bố mẹ : dù có giá thành nhỉnh hơn đồ chơi nhựa nhưng với ưu điểm rất bền nên thời gian sử dụng lâu dài mà không bị thay đổi kết cấu như đồ chơi bằng nhựa khác nên rất tiết kiệm chi phí cho bố mẹ. Anh chị dùng xong có thể để lại cho em chơi.

Có màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng : Những đồ chơi với mục đích giáo dục, trí tuệ, rèn luyện kỹ năng phản xạ hay các đồ chơi ghép hình, vận động… đến cả đồ chơi dạng quà tặng rất dễ dàng để chọn một sản phẩm phù hợp với sở thích.

Bên cạnh sữa và thức ăn mang đến cho trẻ những dinh dưỡng cần thiết cho bé phát triển thể chất thì đồ chơi gỗ, đồ chơi nấu ăn bằng gỗ… là những tương tác từ bên ngoài để trẻ phát triển toàn diện về tư duy và trí tuệ

Check Also

bo-ghep-hinh-10-con-vat-winwintoys-64392

Đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện

Đồ chơi gỗ cho bé phát huy được tính tư duy, trí tưởng tượng của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *