Home / Tổng hợp / Giới thiệu về tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo

Giới thiệu về tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo

Tủ sấy quần áo – Giải pháp số 1 cho những ngày mưa ẩm
Mùa đông lạnh giá đang đến gần kéo theo những cơn mưa phùn ẩm ướt triền miên hàng ngày, hàng tuần lễ. Bạn sẽ cảm thấy thực sự khó chịu khi phơi đồ bởi thời tiết ẩm ướt và xám xịt khiến quần áo của cả gia đình không thể khô nhanh và còn có mùi hôi khó chịu. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ phải giặt đồ cho bé thường xuyên, không có nhiều không gian phơi đồ thông thoáng. Quần áo lâu khô, thậm chí có khô thì cũng mang mùi hôi khó chịu thực sự là một vấn đề khó khăn mà các gia đình phải đối mặt mỗi khi thời tiết mưa gió ẩm ướt. Một giải pháp tuyệt vời dành cho các chị em đó chính là những chiếc tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo thông minh, vừa tiện lợi vừa xóa tan nỗi lo lắng mỗi khi mùa mưa kéo về.

Tủ sấy quần áo là gì?

Được thiết kế với mục tiêu chính là sử dụng điện năng để hong, sấy quần áo nhanh chóng, máy sấy giúp bạn và gia đình không còn lo lắng khi thiếu quần áo mặc vào mùa mưa. Hơn nữa tủ sấy quần áo click here  , giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các bà, các mẹ khi chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Quần áo sau khi vắt khô có thể được treo trên các móc của tủ, đóng kín bằng vải bạt rồi bật mở chế độ hong, sấy khô ở tủ. Quần áo của cả gia đình sẽ nhanh khô và thơm tho, ngoài ra nhiều chiếc máy sấy quần áo có phần củ sấy với khả năng sưởi ấm cả căn phòng hiệu quả.

Máy sấy quần áo Saiko CD-9001

Cấu tạo của tủ sấy quần áo

Những chiếc tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo thông thường đều có chung cấu tạo: Thanh khung có thể tháo lắp dễ dàng, vải bạt bọc có khóa kéo tiện lợi và củ sấy hiện đại. Khi sử dụng, bạn cần lắp ráp các thanh chống theo hướng dẫn đính kèm, đặt củ sấy tại vị trí chính giữa. Sau khi móc treo quần áo trên các thanh mắc, bạn cần bọc kín quần áo bằng tấm vải bạt có khóa kéo và điều chỉnh nhiệt độ, hẹn thời gian sấy khô quần áo phù hợp. Nếu hết thời gian hẹn giờ nhưng quần áo vẫn chưa khô hẳn, bạn có thể tiếp tục bật mở chiếc tủ sấy thêm thời gian. Sau khi sử dụng, bạn có thể tháo rời các chi tiết của chiếc máy sấy quần áo để bảo quản, cất gọn, tiết kiệm diện tích cho cả gia đình.

Có thể nói, những chiếc tủ sấy đã và đang trở thành một thiết bị cần thiết của mỗi gia đình. Với việc tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật, tiết kiệm điện năng hiệu quả, máy sấy quần áo cho cả gia đình hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình những chiếc tủ sấy phù hợp nhất.

Tham khảo thêm : đèn thoát hiểm , đèn exit , biển chỉ dẫn dạ quang

Check Also

xgiuong-tomy-3-tang-cau-thang-lien-ww895-b1b2.jpg.pagespeed.ic.7xK9wvwA7D

Bí quyết để có một căn phòng ngủ rộng giá rẻ!

Nếu biết cách sắp xếp phòng ngủ nhỏ hẹp hợp lý sẽ giúp không gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *