Home / Tư vấn mua hàng / Tư vấn đồ chơi cho bé / Xe đạp trẻ em và cách để bố mẹ chọn mua phù hợp nhất cho con

Xe đạp trẻ em và cách để bố mẹ chọn mua phù hợp nhất cho con

Thời điểm lũ trẻ lớn lên, sở hữu ham muốn tự bản thân vận động tìm hiểu cuộc sống quanh trẻ thì 1 cái Xe đạp cho bé chắc hẳn là đồ chơi không được thiếu mà ba mẹ nên chọn cho lũ trẻ. Xe đạp sở hữu một số mẫu mã phong phú, một vài kích cỡ, của một vài hãng khác biệt để ba mẹ có thể chọn mua sao cho hợp lí với bọn trẻ, khuyến khích các con rèn luyện tăng trưởng cơ thể, dần dần hoàn thành nhiều khó khăn trên những cung đường.

Xe đạp cho bé 14inch
Xe đạp cho bé 14 inch

Chọn xe đạp cho bé theo độ tuổi

Các bậc phụ huynh chọn lựa cho các con những chiếc xe đạp 2 bánh khác nhau tùy thuộc vào giới tính, tuổi, nhu cầu tập đi của bé. Chọn xe đạp phù hợp với tuổi là vấn đề quan trọng trước tiên; với những đứa trẻ từ 7 tuổi thì một chiếc xe đạp lớn (bánh xe có kích thước mười tám inchs) chắc chắn là hợp nhất; với những bé ở giai đoạn 5-7 tuổi đã có thể phối kết hợp chân tay lái linh hoạt thì ba mẹ thường chọn lựa xe 2 bánh thông thường ( lựa chọn bánh xe có đường kính mười bốn hoặc mười sáu inchs ) để trẻ lái xe dễ dàng hơn.

Chọn xe đạp theo kiểu dáng, chất lượng

Xe đạp trẻ em TOTEM 902-20
Xe đạp trẻ em totem kiểu dáng xe địa hình

Thứ hai, khi mua xe đạp cho bé, ba mẹ cũng nên quan tâm đến chất lượng, đặc điểm cấu tạo và khả năng di chuyển của sản phẩm. Yêu cầu cho 1 chiếc xe đảm bảo tiêu chuẩn an toàn là phần khung chắc chắn, bộ phận phanh an toàn, khoảng cách từ yên đến tay lái hợp lý, yên xe mềm, bánh xe di chuyển đều, phần xích xe không bi kẹt, bàn đạp chân không xoay hay trơn trượt, nước sơn phải bám và ít bị xước, và đặc biệt không có bộ phận nào bằng sắt han gỉ. Cha mẹ tự trải nghiệm và cho trẻ thử đi chính là phương pháp tốt nhất để biết một chiếc xe đạp tốt hay không trước khi quyết định chọn mua.

Để các bé học lái xe đạp 2 bánh, cha mẹ nên sắm cho bé 1 chiếc Xe đạp cho bé, xe đạp totem trẻ em với kích cỡ phù hợp để khi trẻ ngồi trên yên thì chân các bé có thể chống và tay lái thật thoải mái. Ba mẹ cần chuẩn bị cho bé mũ bảo hiểm loại nhẹ, miếng bảo vệ đầu gối chân và cả khuỷu tay lúc con đi xe đạp hai bánh nhằm giảm tổn thương làn da hoặc bị thương. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng phải chỉ dạy cho trẻ những kinh nghiệm dễ hiểu nhất về quy tắc khi đi xe trên đường.

Tham khảo thêm : nhãn mác kim loại , tem nhôm , tem đồng

Check Also

do-choi-tokuku-2-tottosi-601002

Đồ chơi gỗ giúp bé phát triển tư duy, trí óc toàn diện

Bố mẹ luôn băn khoăn khi lựa chọn món đồ chơi cho bé vừa giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *