Home / Tư vấn mua hàng / Vì sao mẫu xe cân bằng Made in Vietnam ngày càng được ưa chuộng?

Vì sao mẫu xe cân bằng Made in Vietnam ngày càng được ưa chuộng?

Những năm gần đây, các mẫu xe thăng bằng cho bé đang trở thành món đồ chơi không thể thiếu dành cho các bé. Trên thị trường tràn ngập các hãng xe của nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam, bên cạnh đó, cũng có những mẫu xe do chính nội địa sản xuất và đang được nhiều bố mẹ tin tưởng và sử dụng cho con. Hãy cùng Babimart tìm hiểu các lý do vì sao xe cân bằng cho bé BaBiGo Made in Vietnam lại càng ngày càng được ưa chuộng như thế nhé

3 lý do ba mẹ nên chọn mua xe cân bằng cho bé

Thứ nhất

Xe cân bằng cho bé BaBiGo do Việt Nam sản xuất không mất chi phí nhập khẩu, vận chuyển, qua các đầu mối trung gian nên giá rẻ, chỉ bằng 1 nửa giá các loại xe nước ngoài.

Xe cân bằng Việt Nam

Thứ hai

Xe đã trải qua nghiên cứu để có được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ, không thu kém bất kỳ sản phẩm nào.

Xe được làm từ gỗ an toàn, 100% sản xuất tại Việt Nam, được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn hơn so với các loại xe bằng hợp kim nặng và không an toàn.

  • Chất liệu làm xe hoàn toàn là gỗ không focmandehyde, không mối mọt hay mục sau thời gian dài sử dụng. Lớp sơn ngoài là sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em, hoàn toàn không mùi, ít bong tróc, không ảnh hưởng tới sức khỏe, hệ hô hấp của trẻ nhỏ.
  • Trọng lượng xe <4kg, có ít các bộ phận bằng kim loại nặng, kích thước nhỏ gọn (85x52x32cm) nên bé có thể tự mang vác dễ dàng.
  • Chiều cao yên tối đa 37cm (có thể điều chỉnh mức độ khác nhau phù hợp với chiều cao của trẻ), khoảng cách từ 2 trục bánh là 55cm, đây là chiều cao hoàn hảo để bé (từ 2-6 tuổi học đi xe) có thể tự chống chân khi di chuyển.
  • Bánh xe bằng cao su mềm, không gây xóc nẩy, êm ái khi di chuyển trên đường.
  • Tay lái có khoảng cách vừa phải với yên xe, có thể xoay chuyển linh hoạt theo các hướng khác nhau.

Xe cân bằng quà tặng cho bé

Thứ ba 

Xe cân bằng Babigo cho phép bé học giữ thăng bằng nhanh và hiệu quả hơn; rèn cho bé sự tự tin, độc lập và ít phụ thuộc để học đi xe đạp nhanh hơn. Bé sẽ biết cách tự lập và chủ động hơn khi tập điều khiển xe.

Để mua sản phẩm này đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất, bố mẹ có thể tham khảo xe cân bằng Babigo hoặc gọi tới số điện thoại hotline (1800 0090) để được tư vấn.

Bé vui thích với xe cân bằng Việt Nam nhiều màu sắc

 Tham khảo thêm dịch vụ : đăng ký nhãn hiệu , đăng ký thương hiệu sản phẩm , đăng ký logo độc quyền

Check Also

xe-truot-scooter-3-trong-1-xanh-1768-0575122-16257c861fb8a9816135b55e95a68fce-webp-zoom

Xe trượt Scooter – Sản phẩm vận động mang lại sức khỏe, kĩ năng hữu ích trong cuộc sống

Những món đồ chơi khuyến khích trẻ vận động luôn là lựa chọn ưu tiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *