Home / Tư vấn mua hàng / Xe trượt Scooter – Sản phẩm vận động mang lại sức khỏe, kĩ năng hữu ích trong cuộc sống

Xe trượt Scooter – Sản phẩm vận động mang lại sức khỏe, kĩ năng hữu ích trong cuộc sống

Những món đồ chơi khuyến khích trẻ vận động luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Chiếc xe trượt trẻ em được thiết kế dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên để ngoài những giờ học căng thẳng thì trò chơi trí tuệ kích thích sự vận động là điều kiện rất tốt để trẻ phát triển hoàn thiện hơn. Xe trượt Scooter có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng để phù hợp với từng sở thích của trẻ nhỏ. Là một sản phẩm tuyệt vời dành cho các con mỗi khi ra ngoài vui chơi.

Một vài điểm nổi bật của xe trượt trẻ em

 

 

 

Xe trượt Scooter ba bánh cho bé 2009S
Xe trượt Scooter ba bánh cho bé 2009S  Xem thêm

 

Chiếc xe trượt có thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng rất dễ gây sự chú ý của trẻ nhỏ. Kích thước xe khá nhỏ, khung xe bằng kim loại chắc chắn đảm bảo sự an toàn của trẻ khi di chuyển. Tay cầm có bọc nhựa mềm tránh đau dát, được thiết kế linh hoạt giúp tháo ra – lắp vào dễ dàng. Cổ xe có cần điều chỉnh độ cao tay lái được cố định bởi khóa. Chiếc khóa giúp điều chỉnh các nấc của tay lái phù hợp với độ cao tương ứng của trẻ khi sử dụng xe. Phanh xe được thiết kế ở đuôi bàn trượt gắn với 2 bánh sau giúp bé thao tác dễ dàng khi đang di chuyển trên đường.

Kiểu dáng xe trượt trẻ em đã nổi tiếng từ lâu trên thế giới. Ở nước ngoài việc cho trẻ nhỏ sử dụng xe trượt để đến trường rất phổ biến. Nhiều màu sắc, hình vẽ ngộ nghĩnh những nhân vật hình ảnh hoạt hình mà các bé luôn yêu thích. Đặc biệt là đèn phát sáng ở bánh xe rất linh lung đảm bảo các bé sẽ thích mê khi được sử dụng.

Xe trượt Scooter kích thích trẻ vận động

Xe trượt Scooter 3 in 1
Xe trượt Scooter 3 in 1 màu xanh nổi bật

Sử dụng xe trượt rất đơn giản bé sẽ đặt một chân lên ván, chân còn lại bé dùng để lấy đà đẩy cho xe di chuyển. Là một món đồ chơi thú vị vừa giúp bé rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo còn mang đến cho bé những trải nghiệm tuyệt vời tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh. Chiếc xe trượt phù hợp với mọi địa hình tuy nhiên để đảm bảo an toàn bố mẹ nên để bé chơi trong sân, trong nhà. Có thể gấp gọn lại vô cùng tiện lợi khi di chuyển, mang theo bên mình và bảo quản dễ dàng hơn.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì xe trượt Scooter khuyến khích trẻ vận động, giúp các bé hoạt bát, tạo sự cân bằng trong sinh hoạt và phát triển. Đây là điều kiện tốt nhất để bé phát triển toàn diện, thoải mái đầu óc sau những giờ học căng thẳng

Tham khảo : tem nhôm siêu mỏng , tem inox , tem kim loại

Check Also

oto-dien-tre-em-2-canh-mo-hzb1568-hong

Làm thế nào để chọn được một chiếc ô tô điện trẻ em phù hợp nhất với con

Ô tô điện trẻ em chắc không còn xa lạ gì với các bậc phụ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *